Chris Hemsworth tiết lộ 'Avengers 4' còn gây sốc hơn 'Infinity War'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nói về phần tiếp theo của Avengers, tài tử Chris Hemsworth tiết lộ: 'Hãy chuẩn bị cho sự bất ngờ và bùng nổ về mặt cảm xúc'.

Chris Hemsworth đang chuẩn bị quay 'Avengers 4' ///  The Times
Chris Hemsworth đang chuẩn bị quay 'Avengers 4'
The Times

Màn kết của Avengers: Infinity War khiến người xem hụt hẫng và vô cùng tiếc nuối. Nhưng theo Chris Hemsworth, nam diễn viên thủ vai Thor trong phim, phần tiếp theo sẽ khiến khán giả cảm thấy sốc hơn nữa.

“Nếu bạn bị sốc bởi Avengers: Infinity Wa , tôi nghĩ phần mới thậm chí còn gây sốc hơn nữa. Lần đầu tiên tôi đọc cả hai kịch bản, tôi thấy cách các nhà làm phim tạo ra nhiều nhân vật khác nhau không hề gây lộn xộn, mà trái lại còn mang đến cho các nhân vật những thước phim và khoảnh khắc riêng biệt. Phần phim mới được nâng lên một tầm cao hơn, khiến khán giả có cảm giác tươi mới và độc đáo”, Chris Hemsworth nói.

Chris Hemsworth: ‘Avengers 4’ là bộ phim Mavel cuối của tôi1
Anvengers 4 có thể sẽ là bộ phim Mavel cuối cùng của nam diễn viên người Úc
Ảnh: Mavel Studio

Nam diễn viên 34 tuổi cho biết thêm: “Avengers 4 sẽ tiếp tục làm mọi người bất ngờ với lời thoại không hề khô cứng, điều mà người ta cho là nỗi ám ảnh khi biên kịch đã hết ý tưởng hoặc không còn hứng thú sáng tạo. Đối với tôi, toàn bộ trải nghiệm về bộ phim thật đáng kinh ngạc. Đặc biệt, đó lại là trải nghiệm cuối cùng”. Chris Hemsworth úp mở rằng Avengers 4 sẽ là bộ phim Marvel cuối cùng của anh.

Trước đó, tài tử người Úc đã nói với USA Today hồi tháng 1 rằng anh không còn hợp đồng đóng bộ phim nào khác của Mavel ngoài Avengers 4. Ông bố ba con nói: “Tôi sẽ không đóng nhân vật này thêm nữa. Việc tiếp tục mãi với Thor thật sự đáng sợ. Điều này khiến tôi có cảm giác mọi thứ sẽ không bao giờ kết thúc vậy”. Tuy nhiên, trong cùng cuộc phỏng vấn, nam tài tử này lại tiết lộ rằng mình và đạo diễn Thor: TheRagnarok - Taika Waititi đang suy nghĩ một số ý tưởng cho phần khác của bộ phim.

Anvenger 4 dự kiến phát hành vào ngày 3.5.2019.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU