Chris Evans bỏ vai, Mark Wahlberg trở thành cái tên sáng giá góp mặt trong ‘Infinite’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam tài tử Mark Wahlberg đang trong quá trình đàm phán để thủ vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng Infinite do Antoine Fuqua làm đạo diễn.

Chris Evans từ chối thủ vai chính trong 'Infinite' khiến nhiều fan tiếc nuối /// Ảnh: Pinterest
Chris Evans từ chối thủ vai chính trong 'Infinite' khiến nhiều fan tiếc nuối
Ảnh: Pinterest

Infinite là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết The Reincarnationist Papers của nhà văn D. Eric Maikranz, xuất bản năm 2009. Bộ phim khởi động với thông tin gây sốc khi nam tài tử Chris Evans thẳng thừng từ chối đảm nhận vai chính theo lời mời của hãng Paramount. Được biết, ngôi sao Avengers: Endgame đang bận rộn tham gia loạt phim kết hợp cùng Apple TV cùng các dự án cá nhân.

Ngay sau đó, Mark Wahlberg nhanh chóng trở thành cái tên lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất. Nếu đi đến thỏa thuận, nam diễn viên này sẽ đóng vai chính là một anh hùng bị tâm thần phân liệt trong “bom tấn” khoa học viễn tưởng của hãng Paramount.

Hiện tại, người hâm mộ đang kỳ vọng khá cao vào tỉ lệ thành công của thỏa thuận này. Trước đó, ngôi sao phim Patriots Day được xem là cái tên yêu thích của hãng phim này khi lần lượt thủ vai trong các “bom tấn” như: Transformers, Daddy's Home, Instant Family.

Mark Wahlberg hiện là cái tên được yêu thích của hãng Paramount. Ảnh: Reuters

Mark Wahlberg hiện là cái tên được yêu thích của hãng Paramount

Ảnh: Reuters

Hiện tại, phía nhà sản xuất chưa tiết lộ thông tin cụ thể về bộ phim. Tuy nhiên, trên một số trang bình phim nổi tiếng, tác phẩm Infinite được mô tả là một câu chuyện kể về một nhóm người bất tử, sống qua nhiều thế kỷ. Từ đây, hàng loạt những ảo giác đến từ quá khứ liên tục lặp đi lặp lại và kéo họ theo những sự kiện rắc rối sau đó. Dự kiến, khi hoàn thành việc tuyển chọn các diễn viên, bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 9 năm nay và trình làng khán giả vào tháng 8.2020.

Mark Wahlberg là một diễn viên kiêm nhà sản xuất chương trình truyền hình người Mỹ. Nam tài tử bắt đầu nổi tiếng với vai trò là một nhạc công trong ban nhạc đình đám Marky Mark and the Funky Bunch vào thập niên 90. Sau đó, diễn viên 48 tuổi bén duyên với diễn xuất và góp mặt trong loạt phim được khán giả yêu thích như: Planet of the Apes, The Italian Job, Four Brothers, The Finger, Shooter, The Fighter…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU