Chớp ngay cơ hội trúng thưởng hàng ngàn quà tặng giá trị từ Kaspersky

0

Kaspersky dành tặng nhiều giải thưởng giá trị và hấp dẫn đến khách hàng với chương trình khuyến mãi Kaspersky Kết Nối An Toàn, Thêm Ngàn Quà Tặng.

Cụ thể, từ ngày 15.8.2022 đến 30.9.2022 khách hàng mua 1 hộp sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky từ các đại lý chính hãng sẽ được tặng kèm 1 thẻ cào trúng thưởng.

Khách hàng sẽ cào lớp tráng bạc để có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn của chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 140 triệu đồng. Giải Nhất của chương trình là 1 Điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra (8GB - 128GB), 2 giải Nhì mỗi giải 1 Laptop Dell Vostro 3510 i5, 3 giải Ba mỗi giải 1 Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8 và 1.000 giải Tư mỗi giải 1 Thẻ nạp điện thoại trị giá 50.000đ.

Chớp ngay cơ hội trúng thưởng hàng ngàn quà tặng giá trị từ Kaspersky - ảnh 1

Các dòng sản phẩm mũi nhọn của Kaspersky dành cho người dùng cá nhân gồm: Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security. Tất cả đều được cập nhật phiên bản mới nhất với hiệu suất hoạt động nhanh nhất, bảo mật tốt nhất với nhiều tính năng hỗ trợ an toàn hơn cho người dùng. Tùy theo thói quen và nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn giải pháp bảo mật diệt virus tốt nhất và phù hợp nhất cho mình.

Danh sách các sản phẩm khuyến mãi bao gồm:

  • Hộp sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky Anti-Virus - 1 Thiết bị/ 1 Năm
  • Hộp sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky Anti-Virus - 3 Thiết bị/ 1 Năm
  • Hộp sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security – 1 Thiết bị/ 1 Năm
  • Hộp sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security – 3 Thiết bị/ 1 Năm
  • Hộp sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security – 5 Thiết bị/ 1 Năm
  • Hộp sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky Total Security - 1 Thiết bị/ 1 Năm

Thời gian kết thúc trao thưởng là 23h59 ngày 30.10.2022.

Xem chi tiết thông tin chương trình khuyến mãi tại đây.

Về Kaspersky

Kaspersky là một công ty bảo vệ an ninh mạng và quyền riêng tư số toàn cầu, được thành lập vào năm 1997. Hiểu biết về các mối đe dọa và chuyên môn sâu về an ninh bảo mật của Kaspersky liên tục được chuyển đổi thành các giải pháp và dịch vụ an ninh bảo mật mang tính đổi mới sáng tạo để bảo vệ các doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng thiết yếu, các chính phủ và người tiêu dùng trên toàn cầu. Công nghệ của Kaspersky đã và đang bảo vệ cho hơn 400 triệu khách hàng cá nhân và 240.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới. Năm 2007 Kaspersky ký kết hợp tác chiến lược với NTS Group (www.nts.com.vn) - Nhà phân phối sản phẩm, tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ kỹ thuật về hệ thống bảo mật hàng đầu tại Việt Nam. Theo thỏa thuận này, NTS Group đại diện Kaspersky phát triển thương hiệu Kaspersky, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật phần mềm bản quyền Kaspersky trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại www.kaspersky.vn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU