chống viêm

 /// Ảnh: Shutterstock

Ngửi hương thảo giúp cải thiện trí nhớ

0
Hương thảo là một trong những loại thảo dược lâu đời nhất được biết đến. Có vô số cách để sử dụng nó trong cả nhà bếp lẫn trong y học.
Nước gừng có thể giúp xoa dịu cơn đau /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Giảm đau gót chân

0
Một trong những vấn đề sức khỏe thường gặp nhất ở người cao tuổi là đau gót chân. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì dùng liệu pháp sau thường xuyên có thể giúp đẩy lùi cơn đau.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ích lợi của nước gừng

0
Nước gừng đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bạn chỉ cần đun sôi 1 - 2 lít nước với chừng 3/4 chén gừng xắt nhuyễn trong ít nhất 20 phút, để các thành phần chữa bệnh của gừng thấm vào nước.
Ăn ớt xanh mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể /// Ảnh: Shutterstock

10 lợi ích tuyệt vời của ớt xanh

1
Ớt xanh được biết đến là một trong những thành phần trong chế độ ăn uống của Mỹ và Ấn Độ. Ớt xanh giàu chất chống oxy hóa capsaicin, vitamin A, vitamin C, vitamin B, vitamin E...
Trà sả ít được nhiều người biết đến về công dụng /// Ảnh: Shutterstock

Công dụng tuyệt vời của trà sả

0
Sả được sử dụng rộng rãi để điều trị nhiều bệnh nhờ nhiều dược tính của nó, bao gồm: chống viêm, khử trùng, kháng khuẩn, kháng nấm, thuốc tống hơi, lợi tiểu, thuốc an thần, chống ung thư…
Khoai lang ngừa được nhiều bệnh - Ảnh: Shutterstock

Nhiều ích lợi từ khoai lang

0
(TNO) Khoai lang rất giàu các chất dinh dưỡng, trong đó giúp điều chỉnh nồng độ đường trong máu, có lợi cho bệnh nhân tiểu đường. 
Sống lâu nhờ trà hoa cúc

Sống lâu nhờ trà hoa cúc

0
(TNO) Uống trà hoa cúc có thể giúp giảm nguy cơ tử vong do bệnh tật ở phụ nữ có tuổi.
Ăn uống chống viêm

Ăn uống chống viêm

0
(TNO) Những thực phẩm sau được đưa vào chế độ ăn uống hằng ngày có thể giúp kháng viêm trong cơ thể và chống mỡ bụng.
Gừng giảm đau, chống viêm

Gừng giảm đau, chống viêm

0
Gừng từ lâu được sử dụng trong thực phẩm nhờ vào đặc tính chữa bệnh của nó. Nếu bị cảm lạnh, dùng một tách trà gừng bạn có thể cảm thấy dễ chịu ngay lập tức.
Lợi ích của trái bắp tím

Lợi ích của trái bắp tím

0
(TNO) Bắp tím chứa một lượng cao sắc tố anthocyanin, một loại hợp chất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là bốn lợi ích từ trái bắp tím.