chống ô xy hóa

 /// Shutterstock

Tin vui cho những người thích ăn phô mai

0
Một chất chống ô xy hóa tự nhiên có trong phô mai có thể giúp bảo vệ các mạch máu khỏi bị hư hại do hàm lượng muối cao trong ăn uống, theo một nghiên cứu mới của Trường đại học bang Pennsylvania (Mỹ), theo Medical Express.
Súp gà /// Ảnh: Shutterstock

Ăn gì khi bị đau họng?

0
Có thể nói khi bị đau họng, ăn uống là cả một vấn đề. Nhưng đừng lo, các chuyên gia đã xác định một số loại thực phẩm mà bạn có thể dùng trong thời gian đó.
 /// Shutterstock

Điều gì xảy ra khi bạn uống cà phê mỗi ngày?

4
Kể từ khi phát hiện ra cây cà phê, được cho là có nguồn gốc từ Ethiopia, khi một người chăn dê nhận thấy dê của mình tăng mức năng lượng sau khi ăn những quả mọng này, khoa học đã có những nghiên cứu lớn về cà phê.
 
 /// Ảnh: Shutterstock

Ăn đậu phộng lên dây cót cho trí não

0
Khảo sát ở 4.822 người trên 55 tuổi, các nhà khoa học thuộc Đại học Nam Úc (Úc) phát hiện ăn các loại hạt (hạnh nhân, hạt hướng dương, hạt điều, đậu phộng... - ảnh) trong một thời gian dài giúp cải thiện suy nghĩ, lý luận và trí nhớ ở người già.