chống nóng

 /// Ảnh: Fujitsu

Áo 'thông minh' giải nhiệt cơ thể

0
Tờ Nikkei Asian Review đưa tin 2 hãng Sony và Fujitsu ở Nhật Bản vừa đưa ra các sản phẩm áo kèm thiết bị điều hòa giúp cơ thể giải nhiệt trong mùa hè. 
Dịp lễ sức mua tăng mạnh đặc biệt là thực phẩm và sản phẩm chống nóng, giải nhiệt /// CTV

Tiêu thụ sản phẩm chống nắng tăng mạnh

0
Nắng nóng, tại các hệ thống siêu thị sức mua các mặt hàng chống nóng, giải nhiệt và rau củ quả tăng từ 20-30%. Dự báo trong những ngày nghỉ lễ sức mua có thể tăng đến 70% so với ngày thường.
Mùa hè cơ cực, xóm chạy thận Hà Nội vật lộn cùng nắng nóng

Mùa hè cơ cực, xóm chạy thận Hà Nội vật lộn cùng nắng nóng

0
Con hẻm 121 Lê Thanh Nghị (Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội) 20 năm nay vẫn được mọi người gọi với cái tên “xóm chạy thận”.  Những ngày Hà Nội nóng như thiêu như đốt vừa qua, hơn 120 bệnh nhân ở đây phải vật lộn, nghĩ ra đủ cách để chống nóng.
Gia chủ nên sử dụng đồng bộ dòng sơn TOA NanoClean cho nội thất và NanoShield cho ngoại thất để đạt hiệu quả tuyệt đối bảo vệ ngôi nhà khỏi bụi bẩn, môi trường hay các chất lỏng trong sinh hoạt

Tuyệt chiêu giúp ngôi nhà luôn mới

0
Tình trạng xuống cấp, ngôi nhà trở nên cũ kỹ chỉ trong vài năm là hiện trạng khiến chúng ta không khỏi lo ngại. Dấu ấn thời gian hiện rõ trên những bức tường bám bụi, phai màu, bong tróc.
Từ xưa đến nay, mùi sơn luôn là một vấn đề vô cùng nan giải đối với gia chủ…

Bí quyết để nhà mới không còn mùi sơn

0
Đối với nhiều người, mùi sơn không chỉ gây đau đầu, khó chịu, mà còn là ác mộng. Nhất là những người dễ bị dị ứng, mùi sơn còn gây ra các bệnh cấp tính về hô hấp.
Người dân phải sử dụng nhiều đồ chống nắng, bịt kín người khi ra đường /// Ảnh: Phan Ngọc

Hà Nội nắng nóng nhất trong 45 năm qua

0
Nóng trên 41 độ C, người dân Hà Nội phải tìm mọi cách để chống chọi, ứng phó với nắng nóng đặc biệt gay gắt xuất hiện từ sáng sớm và kéo dài đến chiều tối, khiến bầu không khí luôn ngột ngạt, oi bức.
Chống nóng cho xe hơi

Chống nóng cho xe hơi

0
(TNTS) Xe hơi phơi dưới nắng gắt sẽ mau xuống màu, cũ đồng thời tiêu hao khá nhiều nhiên liệu để làm mát xe nếu không khí bên trong quá nóng. Đặc biệt thời điểm hiện nay, tiết trời nóng bức, chuyện làm mát xe hơi vào mùa hè là nhu cầu cấp bách. Có nhiều phương pháp có thể giúp giảm nhiệt cho chiếc xế cưng của bạn:

Tin đọc nhiều