Chống giặc thời bình

0 Thanh Niên Online

Báo Thanh Niên vừa nhận một tác phẩm dự thi của hai em học sinh ở TP.HCM tham gia cuộc thi Vượt qua Covid-19 - Đồng lòng chống dịch.

Tác giả gửi bài dự thi là Trần Xuân Như và Lương Bội Doanh, học sinh Trường THPT Trần Hữu Trang, Q.5 (TP.HCM). Căn cứ vào nội dung bài dự thi, Báo Thanh Niên chọn đặt tựa đề là Chống giặc thời bình.

Trong số hàng ngàn tác phẩm gửi dự thi, thì đây là một trong số ít tác phẩm được xem là đặc biệt nhất, vì được thể hiện rất công phu. Hình ảnh và nội dung được thiết kế, trình bày trên một tập giấy có đóng bìa đẹp với sự chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng...

Trân trọng tình cảm của tác giả đã gửi bài dự thi, Báo Thanh Niên quyết định chụp lại một số nội dung cơ bản của Chống giặc thời bình và công bố trên chuyên trang của cuộc thi Vượt qua Covid-19 - Đồng lòng chống dịch.

Tôi thiết nghĩ, tác phẩm này không còn đơn giản là gửi đi dự thi một cuộc thi viết nữa, mà đối với tôi, bài viết này dù có xuất sắc hay dở tệ, thì nó cũng chính là đứa con tinh thần mà tôi gửi đến để mong được đồng hành cùng Báo Thanh Niên chung tay tuyên truyền phòng chống dịch. Song, càng hoàn hảo hơn rất nhiều khi nó chính là món quà tinh thần ủng hộ, động viên và thay lời tôi, thay lời các bạn độc giả chân thành cảm ơn đến những người trong tuyến đầu chống dịch.

TRẦN XUÂN NHƯ - LƯƠNG BỘI DOANH

Chống giặc thời bình - ảnh 1
Chống giặc thời bình - ảnh 2
Chống giặc thời bình - ảnh 3
Chống giặc thời bình - ảnh 4
Chống giặc thời bình - ảnh 5
Chống giặc thời bình - ảnh 6
Chống giặc thời bình - ảnh 7
Chống giặc thời bình - ảnh 8
Chống giặc thời bình - ảnh 9
Chống giặc thời bình - ảnh 10
Chống giặc thời bình - ảnh 11
Chống giặc thời bình - ảnh 12
Chống giặc thời bình - ảnh 13

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU