chống dịch Covid - 19

Cứ 20 người tử vong vì Covid-19 trên toàn cầu lại có 1 người Mỹ

Cứ 20 người tử vong vì Covid-19 trên toàn cầu lại có 1 người Mỹ

0
Mỹ vẫn dẫn đầu thế giới về số ca nhiễm và ca tử vong vì Covid-19. Mỗi ngày Mỹ ghi nhận gần 190.000 ca nhiễm mới và cứ mỗi 20 ca tử vong trên toàn thế giới thì Mỹ lại chiếm 1 ca. Mới đây, bác sĩ Deborah Birx, điều phối viên nhóm chuyên trách chống dịch Covid-19 ở Nhà Trắng, lại đưa ra nhiều cảnh báo về tình hình đại dịch tại Mỹ.
Cô Nga, nhân viên y tế Trường tiểu học Bông Sao, giúp các học sinh gặp vấn đề sức khỏe
 /// Ảnh: Thúy Hằng

Buồn, vui ở phòng y tế học đường

0
Không chỉ tất bật với các khâu theo dõi sức khỏe học sinh trong năm với những chương trình như phòng chống dịch Covid-19, ngộ độc thực phẩm…, mỗi ngày làm việc của nhân viên y tế học đường rất bận rộn với nhiều trẻ nhỏ.
Grab vừa thực hiện tiếp các chiến dịch để cùng cộng đồng chống dịch Covid-19 /// Ảnh: C.T.V

Grab tiếp sức cộng đồng chống Covid-19

0
Grab Việt Nam vừa tiếp tục triển khai nhiều hoạt động nhằm mang đến những hỗ trợ ý nghĩa cho các đối tác tài xế và cộng đồng, đồng thời chung tay cùng Chính phủ phòng, chống dịch Covid-19.
Mong các y bác sĩ bình an!

Mong các y bác sĩ bình an!

0
Từ tháng 4 đến nay, khi có dịch Covid-19, ba của tôi - một bác sĩ, mỗi ngày đều đi làm từ sáng sớm đến tối sẩm mới về. Như hàng ngàn y bác sĩ khác, ông tất bật cả ngày trong bộ đồ bảo hộ kín mít,…
Quyên góp trên Ví MoMo để chống dịch Covid-19

Quyên góp trên Ví MoMo để chống dịch Covid-19

0
Trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, từ đầu tháng 8.2020, Ví điện tử MoMo kết hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Đà Nẵng và Tỉnh đoàn An Giang triển khai các hoạt động quyên góp chống dịch.

Tin đọc nhiều