Chồng dẫn con gái 2 tuổi ‘đi chơi’ rồi biệt tích đã gọi điện về cho người vợ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 3 ngày “khóc ròng" cầu cứu cộng đồng mạng, khi chồng nói dẫn con gái 2 tuổi “đi chơi" rồi biệt tích, cuối cùng chị Huỳnh Thị Hồng Ngân (31 tuổi, ngụ Bình Phước) đã liên lạc được với chồng và có tin tức của con.

Tâm sự với PV, chị Ngân cho biết sau khi bài viết: “Chồng dẫn con gái 2 tuổi 'đi chơi' rồi biệt tích, vợ cầu cứu cộng đồng mạng” được đăng tải trên Báo Thanh Niên không lâu, anh C.V.Thanh (34 tuổi, chồng chị) đã chủ động gọi về nhà.

“Trong cuộc gọi, anh nói đang giữ con và đang ở Quảng Ninh, ít ngày nữa sẽ đưa con về nhà. Hiện sức khỏe của con vẫn ổn. Anh thông báo cũng như có gửi vài bức hình về con khiến mình thấy xót xa vô cùng. Nhưng anh chủ động liên lạc là mình quá hạnh phúc, quá vui rồi, mong là anh sớm đưa con về nhà”, người mẹ mừng nói.

Chồng dẫn con gái 2 tuổi ‘đi chơi’ rồi biệt tích đã gọi điện về cho người vợ - ảnh 1

Liên hệ được 2 cha con bé N., chị Ngân cuối cùng cũng thở phào

GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Chị Ngân cũng gửi lời cảm ơn tới cộng đồng mạng và mọi người suốt những ngày qua đã hỗ trợ mình tìm tung tích của chồng con. Theo chị, mọi việc đều có thể giải quyết sau, đều quan trọng lúc này chính là sức khỏe và sự an toàn của con gái, vì nếu con có mệnh hệ gì chị không biết phải làm thế nào.

Trước đó, chị Ngân khóc nghẹn cầu cứu cộng đồng mạng kể 8 giờ 30 phút sáng ngày 19.11, chồng chị có dẫn con gái C.T.P.N (2 tuổi) ra ngoài chơi. Sau đó, 2 cha con đều không về nhà. Dù chị và gia đình nhà chồng đã tìm mọi cách để liên lạc, song không có kết quả.

Chị Ngân cho biết trước đó, chị và chồng có một số mâu thuẫn liên quan tới việc làm ăn của anh. Nay anh dẫn con đi, không mang theo quần áo, sữa tả cũng như trong khoảng thời gian bất ổn khiến chị như ngồi trên đống lửa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU