‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 9: Vì sao Giang dằn mặt người yêu cũ?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9: Giang sốc khi biết Mai Anh thích Vũ nên hẹn gặp người yêu cũ để dằn mặt; Việt thắc mắc về sếp mới của vợ.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 9: Vì sao Giang dằn mặt người yêu cũ? - ảnh 1

Giang sốc khi biết Mai Anh thích Vũ

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8 có những diễn biến cho thấy Mai Anh đã tìm mọi cách gặp Vũ. Biết Vũ đặt vé nghe nhạc ở một phòng trà, cô bé đã tìm cách mua cho được vé ở đó nhưng không còn vé. Giang biết con riêng của chồng cần nên năn nỉ Minh Minh để lại cặp vé. Vì Minh Minh cũng hẹn hò nghe nhạc với bạn trai mới quen ở đây. Nể bạn, Minh Minh đồng ý. Vậy là Mai Anh mừng rơn khi được mẹ kế giúp.

Trong một số diễn biến khác cho thấy Vũ biết rõ Mai Anh có tình cảm với mình nên luôn giữ khoảng cách ở phòng trà hay trên xe khi đưa cô bé về. Nhưng Mai Anh lại cố tình để quên chiếc ví trên xe của Vũ để có cớ đến công ty gặp Vũ. Minh Minh tình cờ nhìn thấy cảnh Vũ đứng dưới sảnh công ty đưa ví lại cho Mai Anh nên chụp hình đưa cho Giang xem.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 9: Vì sao Giang dằn mặt người yêu cũ? - ảnh 2

Giang hẹn gặp người yêu cũ để dằn mặt

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8 còn có những tình tiết cho thấy mối quan hệ mẹ kế con chồng giữa Giang và Mai Anh có vẻ đã ổn hơn khiến Việt rất vui. Họ cùng nấu nhiều món ngon đãi sinh nhật Việt. Mai Anh còn chụp hình 3 người vui vẻ úp lên Facebook khiến mẹ Lam của cô khó chịu. Dù đã ly hôn với Việt nhưng Lam dường như vẫn còn tình cảm với chồng cũ.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9 tối nay 26.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những diễn biến thú vị khi Mai Anh thú nhận với Giang là thích Vũ. Tất nhiên cô bé không hề biết mẹ kế chính là người yêu cũ đã từng bị Vũ bỏ rơi. Giang đã rất sốc và hẹn gặp Vũ để dằn mặt cũng như nhờ Vũ giúp Mai Anh thoát khỏi tình cảm này: “Em muốn anh hãy giúp con bé, chấm dứt cái thứ tình cảm ngu ngốc này được không”.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 9: Vì sao Giang dằn mặt người yêu cũ? - ảnh 3

Việt thắc mắc về sếp mới rất điển trai ở công ty vợ

chụp màn hình

Một tình tiết khác cho thấy Việt lướt Facebook và thấy mấy tấm hình tiệc tùng ở công ty vợ và thắc mắc về sếp mới của Giang nên gặng hỏi….

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9: Giang làm thế nào để con riêng của chồng không tiếp tục vướng vào tình cảm với Vũ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU