‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 7: Mai Anh lại giở trò gì?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7: Mai Anh muốn làm hòa với mẹ kế; Việt tưởng mình nằm mơ; Vũ sẽ lợi dung Mai Anh ‘chọc gậy bánh xe’.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 7: Mai Anh lại giở trò gì? - ảnh 1

Mai Anh thực sự muốn làm hòa với mẹ kế hay lại là chiêu trò?

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6 có những diễn biến cho thấy mối quan hệ giữa vợ chồng Giang - Việt đang ngày càng có khoảng cách khi giữa Giang và con riêng của chồng không có tiếng nói chung. Dù Mai Anh đã nghe lời bố hẹn gặp nói chuyện với mẹ kế nhưng giữa họ dường như không thể hòa hợp. Vũ, người yêu cũ của Giang biết được cô đang không vui chuyện gia đình nên muốn gợi lại chuyện quá khứ, ký ức của hai người. Vì hiện tại Vũ đang là sếp của Giang. Anh chủ động tổ chức tiệc cho cả công ty rồi tìm cách đưa Giang về. Mối tình hơn 10 năm với Vũ, dành cả tuổi thanh xuân rồi cuối cùng bị người yêu phản bội đã từng khiến Giang tuyệt vọng và giờ đây Vũ sau khi ly hôn lại muốn tìm lại Giang…

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 7: Mai Anh lại giở trò gì? - ảnh 2

Vũ có lợi dụng Mai Anh "chọc gậy bánh xe" vào cuộc sống gia đình Giang?

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì Giang sau khi tàn tiệc về nhà thì bắt gặp cảnh chồng và con gái đang ngồi nhậu online với Lam, vợ cũ. Việt hát cho vợ cũ nghe… Chứng kiến cảnh đấy, Giang lặng lẽ rời nhà đi lang thang trên đường phố và cô ghé vào một tiệm thuốc mua thuốc tránh thai.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7 tối nay 19.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ tiếp những diễn biến cho thấy Mai Anh có tình cảm với Vũ dù giữa họ khoảng cách tuổi tác là chú - cháu. Chưa kể, Vũ từng là người yêu của mẹ kế Mai Anh. Mai Anh hẹn gặp Vũ để kể về mâu thuẫn với mẹ kế và muốn nghe lời khuyên…

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 7: Mai Anh lại giở trò gì? - ảnh 3

Việt tưởng mình nằm mơ khi biết con gái riêng và vợ làm hòa

chụp màn hình

Một diễn biến khác sau đó là Mai Anh chủ động làm hòa với Giang vì không muốn bố buồn. Tất nhiên Giang đồng ý vì cho rằng nếu không cô lại trở nên nhỏ nhen với một đứa trẻ. Việt thấy vợ và con gái làm hòa tưởng mình nằm mơ.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7: Mai Anh thực sự có thành ý làm hòa với Giang hay chỉ là chiêu trò?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU