‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 32: Mai Anh có còn cơ hội sống?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 32: Mai Anh rất sốc khi biết mình mắc bệnh ung thư; Bố mẹ Giang lo lắng khi biết tình cảnh của gia đình con gái.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 32: Mai Anh có còn cơ hội sống? - ảnh 1

Mai Anh sốc khi biết rõ bệnh của mình

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31 tối qua có những diễn biến căng thẳng hơn khi Mai Anh liên tục ngất xỉu sau khi cô trở về lại nhà mẹ. Việt và vợ cũ đưa con gái vào bệnh viện và bác sĩ nghi ngờ cô gái trẻ bị ung thư máu. Và đúng là như vậy, sau khi chọc tủy để làm sinh thiết, Lam đã không thể tin rằng con gái mình lại có thể bị ung thư. Còn Việt thì đau khổ. Giang giờ đây chỉ còn biết an ủi chồng.

Một số diễn biến trong tập này cũng cho thấy Lam đã thú thật với chồng cũ việc bị Cường dọa tung clip nóng để tống tiền nên Việt đã giúp vợ cũ sắp xếp để công an bắt tại trận cảnh Cường nhận tiền của Lam.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 32: Mai Anh có còn cơ hội sống? - ảnh 2

Bố mẹ Giang ở dưới quê cảm thấy lo lắng cho tình cảnh của gia đình con gái

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31 còn có những nội dung cho thấy sau khi trao cho Minh Minh cái hôn, Hào bắt đầu cảm thấy rung động trước cô. Anh thú thật việc này với anh trai. Vũ khuyên Hào nên suy nghĩ thật kỹ, Minh Minh dù tốt tính nhưng xét hoàn cảnh, học vấn đều không phù hợp với Hào. Nhưng Hào vẫn quyết định cưa đổ Minh Minh. Còn Minh Minh dường như đã có tình cảm với Hào dù bên ngoài cô tỏ vẻ bất cần.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 32 tối nay 12.8 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 có những diễn biến căng thẳng hơn khi Mai Anh tìm thấy kết quả bệnh tình của mình và rất sốc khi biết bản thân bị ung thư sắp chết. Lam hốt hoảng lao tới giật bệnh án của con gái…

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 32: Mai Anh có còn cơ hội sống? - ảnh 3

Hào và Minh Minh chính thức là một cặp

chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, bố mẹ Giang ở dưới quê chắc đã biết tình cảnh của con gái Việt nên tỏ ra rất lo lắng cho gia đình mới của con gái, cứ thấy sao không được tốt phước.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 32 còn có cảnh Minh Minh đến quán của Hào và đứng đợi anh làm món mới cho cô. Bị Hào nói khích nên Minh Minh xắn tới muốn làm thử ai ngờ chân tay cô lóng ngóng. Vậy là Hào hướng dẫn Minh Minh làm và trong vòng tay nhau, khoảng cách giữa họ càng gần.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 32: Mai Anh có chịu điều trị ung thư?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU