‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 30: Lam có bị tình trẻ tung clip ‘nóng’?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 30: Cường dọa tung clip nóng khiến Lam đồng ý đưa tiền; Mai Anh ngất xỉu; Minh Minh say nên Hào đưa về.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 30: Lam có bị tình trẻ tung clip ‘nóng’?  - ảnh 1

Cường dọa sẽ tung clip nóng

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 29 có những tình tiết cho thấy Giang đã xuất viện về nhà và không muốn chồng kiện Trâm nữa, vì không muốn điều tiếng liên quan đến vợ cũ của người yêu cũ… Trong khi đó Trâm cũng rút lui khỏi việc chạy sóng chương trình và Vũ Quân đã ký hợp đồng với công ty Việt Ân của Thăng. Như vậy game show Ngày ta yêu nhau của Giang sẽ lên sóng. Trâm sau đó uống say đến “ăn vạ” trước biệt thự của Vũ…

Một tình tiết mới trong tập này cho thấy Cường, tình trẻ của Lam gây rắc rối cho Mai Anh. Nhân lúc Lam đi công tác ở Sài Gòn, có hai kẻ lạ mặt đột nhập vào căn hộ đe dọa Mai Anh vì Cường nợ bọn họ 300 triệu chưa trả. Cường bảo rằng nhà của Lam cũng chính là nhà mình nên họ đến tìm Cường đòi nợ. Mai Anh phải gọi bố đến giải quyết. Tất nhiên là Việt không muốn con gái gặp rắc rối thêm nên tạm thời đưa Mai Anh về nhà ở vài hôm còn gọi điện cho vợ cũ, yêu cầu ngay lập tức giải quyết rắc rối của Cường.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 30: Lam có bị tình trẻ tung clip ‘nóng’?  - ảnh 2

Mai Anh ngất xỉu

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 29 còn có những tình tiết cho thấy Hào đã chủ động làm bạn với Minh Minh. Anh thường xuyên đưa đồ ăn tới công ty cho cô.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 30 tối nay 5.8 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những tình tiết căng thẳng hơn khi Cường gặp Lam dọa tung clip nóng: “Lam có tưởng tượng ra sẽ như thế nào nếu như con gái của Lam và đối tác của Lam nhìn thấy clip mặn nồng của chúng mình không”. Và sau đó Lam đồng ý đưa số tiền mà tình trẻ yêu cầu.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 30: Lam có bị tình trẻ tung clip ‘nóng’?  - ảnh 3

Hào có vẻ đã có tình cảm với Minh Minh

chụp màn hình

Trong một cảnh khác thì Mai Anh ngất xỉu tại nhà khiến vợ chồng Giang - Việt hốt hoảng đưa cô bé vào bệnh viện.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 30 còn có diễn biến Minh Minh say nên Hào đưa cô về bằng xe máy. Xem ra họ sẽ là một cặp tình nhân “oan gia ngõ hẹp”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 30: Lam có bị tình trẻ tung clip “nóng”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU