‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 29: Mai Anh bị đe dọa vì Cường?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 29: Những kẻ lạ mặt đến nhà Mai Anh tìm Cường; Việt lại ghen với Vũ; Hào muốn làm bạn với Minh Minh.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 29: Mai Anh bị đe dọa vì Cường? - ảnh 1

Mai Anh bị hai kẻ lạ mặt đến tận nhà đe dọa tìm người tình của mẹ cô

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 28 có những diễn biến cho thấy Việt muốn kiện Trâm ra tòa vì cố ý gây thương tích cho Giang. Tất nhiên là Trâm rất hoảng nên đã hẹn gặp thương lượng với Việt. Tuy nhiên sự không thành ý và vẫn cố tình nói xấu Giang của Trâm khiến Việt không thể khoan nhượng. Sau đó Trâm đến thẳng công ty của chồng cũ vừa đá đểu vừa xuống nước thương lượng rằng nếu Vũ thuyết phục được vợ chồng Giang không kiện Trâm thì công ty HF Media của Trâm sẽ rút khỏi việc chạy sóng, nhường sóng lại không cạnh tranh với show Ngày ta yêu nhau của công ty Vũ.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 29: Mai Anh bị đe dọa vì Cường? - ảnh 2

Việt lại ghen với Vũ

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì Lam gặp rắc rối với người tình trẻ tên Cường. Cường tỏ ra si tình, ôm hoa, quà đến nhà Lam năn nỉ. Mai Anh ra mở cửa, không ưa gì Cường nên cô bé gọi mẹ ra xử lý. Lam kéo Cường ra góc cầu thang căn hộ rồi thẳng thừng tuyệt giao. Cường sau hồi năn nỉ đã giở quẻ dọa tung clip “tình một đêm” giữa Lam và hắn rồi đi về. Tất nhiên Lam rất lo sợ… Sau đó Mai Anh góp ý với mẹ đừng có qua lại với một gã trai như Cường. Hai mẹ con cãi nhau nên Mai Anh sau đó đi học và không muốn về nhà nên cô bé gọi cho Việt đến đón. Việt thì đang chăm vợ trong bệnh viện nhưng vẫn đến đón đưa con gái đi ăn. Việt muốn Mai Anh vào thăm Giang vì anh và Giang sẽ rất vui nhưng Mai Anh vẫn từ chối vì cho rằng cô bé không thoải mái.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 29: Mai Anh bị đe dọa vì Cường? - ảnh 3

Hào muốn làm bạn với Minh Minh

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 28 còn có cảnh bố của Vũ và Hào gây náo loạn, đánh nhau ở quán phở đến bị thương ở tay nên Hào gọi anh trai đến xử lý. Đúng lúc ấy ông bố lên cơn đau bụng nên cả hai anh em đưa vào bệnh viện. Ông bố được chẩn đoán xuất huyết dạ dày và xơ gan giai đoạn đầu do uống nhiều rượu. Minh Minh đến thăm Giang và cả hai gặp ba bố con Vũ ở đây.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 29 tối nay 4.8 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh gay cấn là có hai người đàn ông lạ mặt xông vào căn hộ đe dọa Mai Anh tìm Cường vì biết Cường đang là người tình của Lam.

Trong một tình tiết khác thì Việt đem đồ ăn vào cho vợ, xách theo trái sầu riêng. Giang hào hứng vì sầu riêng là món ghiền của cô. Còn Việt thì mặt sưng vù vì ghen, không nói nhiều chỉ bảo vừa gặp Vũ dưới sảnh nên nghĩ Vũ lên thăm vợ mình sớm thế. Giang phải giải thích rõ rằng Vũ cũng đang chăm bố của anh ta trong bệnh viện.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 29 còn có cảnh Hào nói những lời cảm ơn với Minh Minh vì đã chăm sóc, bên cạnh Giang. Người mà gia đình Hào đã nợ rất nhiều. Lần này Hào không cãi nhau với Minh Minh nữa mà bày tỏ ý muốn làm bạn với cô…

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 29: Vì sao Mai Anh gặp rắc rối liên quan người tình trẻ của mẹ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU