‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 21: Giang đang 'trả đũa' chồng?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 21: Lam lại tìm cách “chọc khuấy” vợ chồng Việt; Giang từ chối đi du lịch cùng chồng; Bố Vũ không thích khi nhìn thấy Giang ở công ty Vũ Quân.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 21: Giang đang 'trả đũa' chồng? - ảnh 1

Giang từ chối chuyến đi nghỉ dưỡng cùng chồng

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20 có những diễn biến rất căng thẳng giữa vợ chồng Giang - Việt. Lần này Giang phản ứng quyết liệt, không chấp nhận chuyện Việt lúc nào cũng tỏ ra sốt sắng với vợ cũ, con gái… Thậm chí quên cả buổi hẹn với cô rồi uống say ngủ lại nhà vợ cũ. Sau khi nói rõ quan điểm và sự bất mãn của mình, Giang nhận ra rằng cô phải sống cho bản thân, sự nghiệp và tỏ ra lạnh nhạt với chồng. Dù Việt tìm cách làm hòa nhưng Giang không nhân nhượng…

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 21: Giang đang 'trả đũa' chồng? - ảnh 2

Việt lại chạy đến nhà vợ cũ năn nỉ muốn tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái

chụp màn hình

Ở một vài diễn biến khác, Vũ muốn sản xuất gameshow nên đã gợi ý với Giang rằng anh muốn mua lại kịch bản gameshow Ngày ta yêu nhau mà Giang đã “xếp xó” 10 năm trước. Đây là kịch bản ấp ủ của Giang thời còn yêu Vũ nhưng sau đó cô không mặn mà cũng chẳng có cơ hội lên chương trình cho nó. Lần này Vũ muốn Giang đồng hành, cùng sản xuất chương trình này. Sau đó Giang quyết định đi hay ở lại công ty thì tùy. Giang đã đồng ý và chính công việc này khiến cho Vũ và Giang có cơ hội gần gũi nhau hơn. Việt đến đón vợ không báo trước và nhìn thấy Giang lên xe của sếp đi tiếp khách. Minh Minh vừa lúc ấy cũng thấy Việt nên sau đó gọi anh ra cà phê, đưa lời khuyên.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20 còn có tình tiết mới là bố cũ Vũ và Hào từ dưới quê lên thăm các con. Ông bố đến quán phở của Hào và gây náo loạn vì nhìn thấy một chị khách lớn tuổi vỗ vào mông Hào. Vậy là ông bố la lối um sùm cho rằng con trai mình bị sàm sỡ….

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 21: Giang đang 'trả đũa' chồng? - ảnh 3

Bố Vũ nhìn thấy Giang ở công ty con trai nên gặng hỏi

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 21 tối nay 7.7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục những diễn biến cho thấy Việt vẫn chứng nào tật nấy, yêu chiều con gái thái quá nên lại chạy đến nhà vợ cũ, năn nỉ tổ chức tiệc sinh nhật cho Mai Anh. Lam lại nhân cơ hội đá xoáy Giang, muốn chia rẽ vợ chồng Việt.

Một tình tiết cũng rất gây cấn trong tập này là Việt lên kế hoạch đi nghỉ dưỡng vài ngày với Giang, nhưng cô từ chối khiến Việt cho rằng vì sao vợ lại vì công việc mà không quan tâm đến thời gian dành cho vợ chồng. Lúc này Giang “trả đũa”: ”Việc liên quan đến vợ cũ hoặc con gái của anh thì rất quan trọng nhưng liên quan đến công việc, sự nghiệp của em thì chẳng có gì quan trọng cả, đúng không”. Bởi trước đó rất nhiều lần, Việt đã hủy chuyến đi của hai vợ chồng vì liên quan đến Mai Anh khiến Giang phải nhún nhường...

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 21 còn hé lộ cảnh bố Vũ đến công ty của con trai và loáng thoáng nhìn thấy Giang nên hỏi Vũ. Vũ chối bay rằng bố nhìn nhầm.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 21: Giang đang "trả đũa" chồng?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU