‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 19: Giang không phải dạng vừa?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19: Mai Anh sẽ giúp mẹ quay lại với bố; Giang tỏ ra 'cứng cựa' trước những lời lẽ của Mai Anh.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 19: Giang không phải dạng vừa? - ảnh 1

Giang sẽ đối phó với Mai Anh ra sao?

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 18 có những nội dung khá hấp dẫn khi Việt góp tiền với vợ cũ mua một căn hộ cho Mai Anh. Lam và con gái sẽ ở đây. Mai Anh sau khi biết mẹ kế là người yêu cũ của Vũ đã rất ghét Giang nên luôn thể hiện thái độ cay cú. Mai Anh về nhà bố dọn nốt đồ đạc và cố tình nói chuyện bố chung tiền với mẹ mua căn hộ cho mình. Giang nghe xong cảm thấy tổn thương vì cho rằng chồng đã giấu mình chuyện này.

Ở một diễn biến khác thì Việt lái xe đưa vợ cũ đi mua phở xào cho con gái. Đến quán của Hào mua, đúng lúc ấy Giang tình cờ gặp lại Hào. Hào vốn rất có cảm tình với “chị dâu” hụt nên đon đả mời Giang ở lại thưởng thức mấy món ngon của quán. Vũ cũng đang có mặt tại quán của em trai nên họ ngồi ăn chung. Lam chớp thời cơ khi nhìn thấy đã gọi cho Việt vào bắt... quả tang. Nhưng Việt tỏ ra rất bình tĩnh bắt tay Vũ. Việt sau đó cũng yêu cầu vợ cũ không nên nói xấu Giang.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 19: Giang không phải dạng vừa? - ảnh 2

Lam có thực sự muốn tái hợp chồng cũ?

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 18 còn có tình tiết Giang đợi chồng về ăn tối nhưng Việt lại chiều con gái nên ở lại dùng bữa với mẹ con Mai Anh. Mai Anh úp hình chụp cả nhà lên Facebook, vậy là Giang xem được. Đợi chồng về, Giang chất vấn và trách chồng đã giấu mình việc mua căn hộ cho Mai Anh.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19 tối nay 30.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến ngày càng gay cấn hơn khi Mai Anh “bật đèn xanh” cho mẹ: “Mẹ có biết lý do vì sao mà con luôn chống đối cô Giang không. Vì con không tin cô ấy thật lòng với bố con. Cho nên lần này con đứng về phía mẹ thì mẹ phải cho con thấy là mẹ thực sự muốn quay lại với bố đấy”.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 19: Giang không phải dạng vừa? - ảnh 3

Mai Anh vì trả thù Giang sẽ giúp mẹ quay lại với bố?

chụp màn hình

Một cảnh khác trong tập này cũng rất thú vị là Giang đến tận căn hộ của mẹ con Lam và nhìn thấy cảnh chồng đang nằm ngủ ở salon. Hình như Việt say nên ngủ lại qua đêm. Lúc này Mai Anh tỏ thái độ với mẹ kế khiến Giang bật lại ngay: “Cháu cứ yên tâm, dù cháu không nhắn thì cô cũng luôn luôn nhớ bố cháu có một đứa con gái và một người vợ cũ. Nhưng cháu đừng quên, ở thời điểm hiện tại cô mới là vợ chính thức và duy nhất của bố cháu”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19: Giang sẽ đối phó với Mai Anh ra sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU