‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 18: Việt vẫn giữ niềm tin với vợ?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 18: Mai Anh muốn sống cùng mẹ; Lam gọi điện cho Việt đến bắt tại trận Giang đi ăn với người yêu cũ.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 18: Việt vẫn giữ niềm tin với vợ? - ảnh 1

Vũ chủ động bắt tay Việt

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 17 có những diễn biến căng thẳng giữa Việt và Giang khi Việt cho rằng vợ giấu mình chuyện làm chung công ty với người yêu cũ. Nhưng Giang cho rằng cô chưa nói chứ không phải giấu vì cô hoang mang không biết chồng có hiểu hay mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn.

Trong một diễn biến khác thì Mai Anh dọn sang khách sạn ở với mẹ và tuyên bố sẽ rời khỏi nhà bố, tránh đụng mặt Giang. Lam càng có cớ đổ thêm dầu vào lửa vì vợ cũ của Việt vốn ganh tỵ với hạnh phúc mới của chồng cũ. Lam cũng thuyết phục chồng cũ để con gái ra ngoài sống cùng mình vì cô sẽ mua nhà riêng cho hai mẹ con. Bản thân Lam cũng sẽ đi về giữa Hà Nội và Sài Gòn.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 18: Việt vẫn giữ niềm tin với vợ? - ảnh 2

Lam gọi điện cho chồng cũ đến bắt tại trận Giang đi ăn với người yêu cũ

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 17 còn có tình tiết Lam đến công ty Vũ tuyên bố hủy hợp đồng TVC. Vũ vốn đoán biết được chuyện này nhưng Giang thì tỏ ra áy náy.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 18 tối nay 24.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những tình tiết căng thẳng hơn khi lần này không biết vì lý do gì Giang nhận lời đi ăn cùng Vũ. Lam nhìn thấy, vậy là gọi điện cho Việt đến… Họ ăn ở quán của em trai Vũ nên Hào cứ vô tư gọi Giang là chị dâu…

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 18: Việt vẫn giữ niềm tin với vợ? - ảnh 3

Việt có tin vào vợ?

chụp màn hình

Một tình tiết trong tập này cũng cho thấy Mai Anh đã đến nhà mới ở cùng mẹ. Còn Giang thì trách chồng đã không coi trọng cô, không muốn cô xen vào mối quan hệ giữa Việt và Mai Anh nữa nên mới giấu việc Mai Anh dọn ra ngoài sống cùng mẹ đẻ.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 18: Việt có chọn tin vợ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU