‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 17: Vũ có để Lam tự ý ‘lật kèo’?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 17: Giang sợ Mai Anh oán hận; Lam tuyên bố hủy hợp đồng với công ty Vũ; Mai Anh oán trách bố xem mình là cục nợ.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 17: Vũ có để Lam tự ý ‘lật kèo’? - ảnh 1

Vũ có để yên cho Lam "lật kèo"?

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 16 có những tình tiết rất căng thẳng khi Mai Anh và Lam đều biết Giang là người yêu cũ của Vũ, sau khi vợ cũ của Vũ đến công ty làm loạn và quay clip. Trâm và Lam vốn có mối quan hệ làm ăn với nhau. Trâm không cam lòng khi nghĩ rằng vì chồng cũ vẫn vương vấn Giang nên mới ly hôn với mình.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 17: Vũ có để Lam tự ý ‘lật kèo’? - ảnh 2

Lam tuyên bố hủy hợp đồng với công ty Vũ

chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, Mai Anh cảm thấy sốc sau khi biết sự thật nên đã đi lang thang... Cô bé bị một đám lưu manh sàm sỡ ở nơi vắng người. Đúng lúc ấy, Giang cùng Việt và Lam đi tìm Mai Anh nên đến kịp.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 17 tối nay 23.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến cho thấy Giang đang lo con riêng của chồng sẽ oán hận mình. Còn Mai Anh thì cho rằng bố đang xem con gái là cục nợ: “Bố đợi con lên 18 tuổi rồi mới lấy vợ. Vậy thì con có khác gì cục nợ của bố đâu”.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 17: Vũ có để Lam tự ý ‘lật kèo’? - ảnh 3

Giang lo con gái riêng của chồng sẽ oán hận mình

chụp màn hình

Một tình tiết cũng rất căng thẳng trong tập này là Lam đến công ty Vũ và tuyên bố “lật kèo”: “Được, tôi tới đây để hủy hợp đồng”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 17: Vũ có để yên cho Lam “lật kèo”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU