'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 12: Lam cố tình mồi chài chồng cũ?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 12: Mai Anh bị ‘vỗ thẳng mặt’ là kẻ đeo bám; Việt nhắc nhở vợ cũ giữ ý tứ.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 12: Lam cố tình mồi chài chồng cũ? - ảnh 1

Lam cố tình mồi chài chồng cũ

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 11 tối qua tiếp tục những tình tiết cho thấy trong cuộc họp mặt bạn bè, Lam cố tình đá xoáy, thả thính chồng cũ để Giang ghen. Còn Việt thì biết tỏng mấy chiêu của vợ cũ. Lúc ra về, Lam còn tặng nước hoa cho Việt, ôm hôn Việt trước mặt Giang.

Ở một số diễn biến khác thì trong ngày giỗ của bố Việt, Giang nghỉ làm để nấu một mâm cỗ ý nghĩa. Hai cô em chồng cũng đến và khen chị dâu chu đáo, đảm đang. Lam cũng đến và không quên thể hiện mình cũng vốn là chủ nhân trước đây của ngôi nhà này dù Việt và Giang đã cố tình nói rõ rằng bây giờ căn nhà đã được thiết kế lại vài nơi để phù hợp với không gian sống của vợ chồng mới.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 12: Lam cố tình mồi chài chồng cũ? - ảnh 2

Lam nằm ngủ trong phòng vợ chồng Giang

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 11 còn có những cảnh cho thấy Mai Anh vẫn không buông bỏ được tình cảm với Vũ. Cô bé có thể đi tìm Vũ cả ngày ở những nơi mà anh thường đến chỉ để nhìn mặt. Cuối cùng Mai Anh thấy Vũ vào một quán cà phê để đọc sách. Vậy là cô bé lại giở chiêu tình cờ mà gặp. Tất nhiên là Vũ biết hết nên đã thẳng thắn nói rằng anh đã có bạn gái, một người mà Vũ đã từng bỏ lỡ, giờ gặp lại và không ai thay thế được cô ấy…

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 12 tối nay 3.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những tình tiết cho thấy Lam cố tình mồi chài chồng cũ nên lợi dụng say rượu để ngủ trong phòng của vợ chồng Việt rồi ôm cổ chồng cũ ngoài cổng. Việt đã nhắc nhở Lam nên ý tứ vì bây giờ anh đã có Giang.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 12: Lam cố tình mồi chài chồng cũ? - ảnh 3

Mai Anh bị nói thẳng mặt là kẻ đeo bám

chụp màn hình

Một diễn biến khác trong tập này cho thấy Mai Anh lại tiếp tục theo đuôi Vũ đến mức anh phải nói thẳng rằng cô là kẻ đang đeo bám… Cậu bạn thân của Mai Anh cũng cho rằng cô bé đang yêu người đáng tuổi bố mình.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 12: Việt có gặp rắc rối với vợ mới vì vợ cũ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU