Chồng cầu cứu công an vì vợ bỏ nhà đi mang theo con nhỏ, nhiều tiền vàng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông ở Cà Mau có đơn cầu cứu công an vì vợ bỏ nhà đi cùng con nhỏ và mang theo nhiều tiền vàng.

Ngày 25.5, đại tá Nguyễn Văn Minh, Trưởng công an H.Cái Nước (Cà Mau) xác nhận với PV Thanh Niên có việc một người dân ở địa phương gửi đơn cầu cứu công an vì vợ bỏ nhà đi cùng con nhỏ và mang theo nhiều tiền vàng.

Theo đơn trình bày của ông N.M.T. (50 tuổi, ngụ ấp Tân Tạo, xã Tân Hưng Đông, H.Cái Nước, Cà Mau), cách đây khoảng 15 ngày, ông N.M.Đ. (ngụ ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên, TP.Cà Mau) trông coi công trình xây dựng cạnh nhà ông T. Do nhà ông T. bán tạp hóa và cà phê nên hằng ngày ông Đ. hay đến uống cà phê, mua đồ. "Trong thời gian này, ông Đ. dụ dỗ vợ tôi là L.T.V. (37 tuổi), hai người có nhắn tin qua lại”, ông T. phản ánh trong đơn.

Ngày 25.5, trao đổi với PV Thanh Niên, ông T. kể: "Khoảng 7 giờ ngày 22.5, hai vợ chồng tôi đi chợ. Sau đó, vợ tôi bỏ đi luôn. Tôi nghi ngờ vợ tôi bỏ đi là do ông Đ. cố tình dụ dỗ để chiếm đoạt tài sản nên tôi làm đơn cầu cứu gửi đến công an".

Cũng theo lời ông T., khi đi, vợ ông có ẵm theo con gái 1 tuổi và mang theo 150 triệu đồng tiền mặt, hơn 3 lượng vàng 24K và khoảng 6 lượng vàng 18K. Số tiền vàng trên vợ chồng ông dành dụm để chuẩn bị cất nhà và cho con đi học đại học. Trước khi ông Đ. xuất hiện, giữa ông và vợ không xảy ra mâu thuẫn hay xích mích gì lớn, nhưng đến khoảng nửa tháng nay, bà V. hay kiếm chuyện, lục đục với ông.

Được biết, vợ chồng ông T. có 3 người con, con lớn học lớp 12, người con kế 12 tuổi và người con nhỏ 1 tuổi.

Đại tá Nguyễn Văn Minh thông tin: "Sau khi tiếp nhận đơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ ông T. tìm xem bà V. đi đâu, làm gì và thông báo cho gia đình để liên hệ, giải quyết chuyện gia đình".

Ông T. cũng có đơn gửi cho công an xã Tân Hưng Đông, Công an TP.Cà Mau cầu cứu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU