Chọn quà tặng ý nghĩa Tết Nhâm Dần

0

Tết cổ truyền là một nét đẹp văn hóa của dân tộc, mang dấu ấn của thời gian, khắc họa đậm nét những thăng trầm, biến chuyển của cả thời đại.

Chọn quà tặng ý nghĩa Tết Nhâm Dần - ảnh 1

Người Việt vốn dĩ không chỉ thưởng thức những giá trị hiện hữu của món quà, mà còn trân quý vô cùng những giá trị tinh thần, những thông điệp cốt lõi đến từ sản phẩm.

Là một trong những món quà rất thiết thực, lại bảo vệ sức khỏe cho người dùng, Skypure M3 là thương hiệu máy lọc nước có tiếng trên thị trường suốt mấy năm qua, với ưu điểm của công nghệ lọc UF có khả năng lọc tách các chất keo, chất rắn hòa tan có trong nước ngăn chặn, vi sinh vật gây hại.

Chị Thu Huệ, nhân viên văn phòng nhận xét: "Món quà tết này rất thiết thực, lại bảo vệ được sức khỏe cho gia đình, để chất lượng cuộc sống tốt, nguồn nước sạch và tinh khiết rất quan trọng, khi tìm hiểu quà tặng, tôi rất hài lòng về máy lọc nước Skypure khi biết máy lọc sạch tạp chất với các nguồn nước như: nước mưa, nước máy, nước giếng tuyệt đối an toàn có thể uống ngay mà không cần đun lại”.

Skypure mong muốn bảo vệ sức khỏe dài lâu cho hàng triệu người dân Việt. Đặc biệt trong Tết Nguyên đán 2022 này, chính sách bảo hành của Skypure kéo dài đến 24 tháng với nhiều chính sách ưu đãi cho hấp dẫn, hỗ trợ lắp đặt theo yêu cầu mọi thời gian như lời tri ân gửi đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ thương hiệu Skypure trong những năm qua.

Quà tết năm Nhâm Dần 2022 Skypure gửi gắm thông điệp:

“Xuân trao lọc nước.

Tỏa muôn điều ước”

Món quà hy vọng sẽ trở thành cầu nối thay lời tri ân gửi gắm tới đối tác kinh doanh, bạn bè thân tín, lời chúc cho một năm mới sức khỏe, bình an.

CÔNG TY CỔ PHẦN SKYPURE VIỆT NAM

Địa chỉ: 86 Đường số 6, KDC Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0972 820 820 hoặc 0982 500 900

Website: www.skypure.vn/

Fanpage: www.facebook.com/skypurevietnam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU