chọn ngành

Các chuyên gia giúp thí sinh lựa chọn ngành học phù hợp khi đăng ký xét tuyển vào các trường đại học /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Những lưu ý quan trọng khi chọn ngành đăng ký dự thi

0
Làm sao để chọn ngành đăng ký đúng và hiệu quả nhất? Các chuyên gia đã giải đáp điều này trong chương trình tư vấn trực tuyến “Chọn ngành học cho tương lai: Những điều cần lưu ý khi chọn ngành đăng ký dự thi” vào ngày 1.4.
Bạn phù hợp với ngành nghề nào?

Bạn phù hợp với ngành nghề nào?

1
Vào lúc 18 giờ 40 hôm nay 1.4, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến Chọn ngành học cho tương lai với chủ đề 'Những điều cần lưu ý khi chọn ngành đăng ký dự thi'.
Những điều cần lưu ý khi chọn ngành đăng ký dự thi

Những điều cần lưu ý khi chọn ngành đăng ký dự thi

0
Vào lúc 17 giờ 30 hôm nay 1.4, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến 'Chọn ngành học cho tương lai' với chủ đề 'Những điều cần lưu ý khi chọn ngành đăng ký dự thi'.
Học sinh đặt câu hỏi tại chương trình tư vấn ở Bình Thuận
 	 /// ẢNH: QUẾ HÀ

Hãy lắng nghe bản thân khi lựa chọn ngành nghề

0
Lựa chọn ngành học là điều quan trọng nhất đối với học sinh lớp 12 trong thời điểm này khi chuẩn bị làm hồ sơ đăng ký thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển các trường ĐH, CĐ.
Học sinh tham dự ngày hội khai mạc Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên hôm nay /// Đào Ngọc Thạch

Chọn ngành học nên theo cá nhân hay phụ huynh?

0

Hôm nay (20.3), ngày hội khai mạc Tư vấn mùa thi lần thứ 23 của Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai tổ chức đã diễn ra tại Trường ĐH Đồng Nai. 

Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Chọn ngành dựa vào tên gọi ?

0
Năm nay có một đặc điểm đáng lưu ý là trong cùng một trường, một số ngành 'nóng' người học cạnh tranh nhiều để trúng tuyển, trong khi không ít ngành không đủ chỉ tiêu.
Những ngành liên quan đến công nghệ thông tin, robot, trí tuệ nhân tạo thu hút sự quan tâm của học sinh /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Học sinh đang chọn ngành ra sao?

0
Điểm chuẩn trúng tuyển các ngành đào tạo ĐH năm nay thể hiện rất rõ xu hướng chọn lựa ngành học của học sinh, phản ánh cái nhìn về thực tế của xã hội; và dịch Covid-19 cũng đã ảnh hưởng đến sự lựa chọn này.