chọi trâu đồ sơn

Trâu chọi Đồ Sơn được đo các vòng như thi hoa hậu trước ngày lâm trận

Trâu chọi Đồ Sơn được đo các vòng như thi hoa hậu trước ngày lâm trận

0
Sáng 22.8.2018, Ban tổ chức Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2018 đã tổ chức kiểm tra, đo đạc 16 trâu tham dự lễ hội năm nay. Kết quả, 16 trâu đều đủ điều kiện tham gia lễ hội. Ban tổ chức sẽ tiếp tục theo dõi thường xuyên để kịp thời phát hiện và xử lý những dấu hiệu bất thường của trâu chọi.
Hải Phòng muốn bán vé thu tiền xem chọi trâu ở Đồ Sơn /// Lưu Quang Phổ

Có nên cho bán vé xem chọi trâu ?

1
Trong khi nghị định của Chính phủ quy định lễ hội không được bán vé thì đề án tổ chức lễ hội chọi trâu Đồ Sơn (Hải Phòng) lại đề nghị việc này.
Sự cố đau lòng Trâu chọi húc chết chủ khiến nhiều người dân và các hộ nuôi trâu chọi không khỏi tiếc thương, bàng hoàng /// Ảnh minh họa Ngọc Thắng

Trâu chọi Đồ Sơn những ngày buồn - Kỳ 1: Những giai thoại kỳ bí

2
Sự cố trâu số 18 húc chết chủ tại vòng loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017 đã một lần nữa dấy lên làn sóng tranh cãi. Sự cố đau lòng khiến nhiều người tiếc thương và nhớ về những giai thoại kỳ bí xưa nay của lễ hội chọi trâu Đồ Sơn.
 /// Ảnh: Lưu Quang Phổ

Có nên duy trì lễ hội chọi trâu?

29
Theo một số chuyên gia văn hóa, cần xem xét lễ hội chọi trâu dưới nhiều góc độ: văn hóa, du lịch, kinh tế... để có cách ứng xử hợp lý.
Trâu 18 húc ông Hướng trong trận đấu ngày 1.7	 /// Ảnh: Phong Pink - Biên tập clip: Lê Tân - Trinh Nguyễn

Trâu chọi Đồ Sơn húc chủ tử vong

53
Một sự cố lần đầu tiên xảy ra tại vòng loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn (Hải Phòng) khi một trâu chọi bất ngờ tấn công khiến người chủ tử vong.
Lễ hội chọi trâu 2012

Lễ hội chọi trâu 2012

0
(TNO) Từ năm 1990, Lễ hội chọi trâu được mở lại tại Đồ Sơn, Hải Phòng và nhanh chóng được công nhận là một trong 15 lễ hội lớn nhất nước.