chơi tết

Các loại hạt khô, là thực phẩm truyền thống trong ngày Tết, rất tốt cho sức khỏe phụ nữ mang thai /// Shutterstock

Thai phụ nên ăn Tết nhẹ nhàng

0
Nhiều thai phụ trong dịp Tết sẽ tranh thủ ăn nhiều vì nghĩ rằng phải ăn cho cả mẹ lẫn con. Tuy nhiên, thực tế, việc ăn quá nhiều sẽ gây ra những tác dụng phụ như béo phì, huyết áp cao, đái tháo đường thai kì…
Người đang giảm cân hãy lưu ý sử dụng vừa phải các món ăn chứa năng lượng cao như bánh tét, tăng cường trái cây /// Ảnh minh họa: M.G

Chuyên gia dinh dưỡng 'vẽ cách' ăn Tết ngon, vui, khỏe

0
Tết Nguyên đán là dịp đa số người dân thường “ăn uống thả ga, vui chơi thỏa thích” mà không chú ý đến vấn đề cân bằng dinh dưỡng. Điều này dẫn đến một số bất lợi về sức khỏe.
Đã bao lâu rồi con gái chưa ăn Tết cùng ba mẹ?

Đã bao lâu rồi con gái chưa ăn Tết cùng ba mẹ?

0
Với phụ nữ Việt Nam, khi đã lấy chồng thì việc mỗi khi Tết đến chuẩn bị Tết và ăn Tết ở nhà nội dường như trở thành chuyện đương nhiên. Có nhiều người vẫn có cơ hội về thăm cha mẹ ngày Tết nhưng cũng có nhiều người, vì khoảng cách địa lý, không thể đoàn tụ cũng gia đình như lúc chưa lấy chồng. 
<i class="e-mag"></i>Tết không bày vẽ vẫn cứ vui...

Tết không bày vẽ vẫn cứ vui...

0
Đó là thông điệp Nestlé Việt Nam muốn nhắn gửi trong dịp Tết Mậu Tuất này và đang được hưởng ứng nồng nhiệt bởi nhiều gia đình Việt Nam.
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Bạn đừng than vãn

4
Khi những ngày tết thong thả qua đi, người ta thường than vãn về một năm mới đằng đẵng với ngồn ngộn công việc, áp lực và khó khăn đang chờ đợi phía trước. Cảm giác tiếc nuối là dễ hiểu bởi ngày vui thường qua mau. 
Với những học sinh cuối cấp, kỳ nghỉ tết không có thời gian tham gia các hoạt động vui chơi như thế này

Những học sinh không có kỳ nghỉ tết

2
Những ngày nghỉ tết, học sinh lớp 9 và lớp 12 đang phải đối mặt với kỳ thi vào lớp 10 và kỳ thi THPT để tuyển sinh đại học, thì các em vẫn phải học, mà không dám vui chơi. 
Hồ Văn Cường bên mẹ nuôi và hai chị Thiêng Ngân - Tuyết Nhung

Hồ Văn Cường háo hức đón Tết ở Sài Gòn

0
Sau khi về quê Tiền Giang vài ngày hồi đầu năm 2017, Hồ Văn Cường trở lại TP.HCM theo mẹ nuôi Phi Nhung và các chị đi diễn cuối năm, háo hức đón cái Tết đầu tiên tại thành phố.
Thế giới đồng hồ trong bảo tàng thời gian của ông Long
- Ảnh: Diệp Đức Minh

Tỉ phú... thời gian

0
Không chỉ sở hữu 300.000 cổ vật các loại, ông Phạm Xuân Long, còn gọi là Long Bonsai, đang có trong tay 30.000 chiếc đồng hồ cổ vô cùng giá trị.

Tin đọc nhiều