Choi Jong Hoon thừa nhận hành vi quay lén cảnh nóng, phủ nhận hối lộ cảnh sát

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bên cạnh tội danh tấn công tình dục đã được kết án 5 năm tù, công tố viên tiếp tục đề nghị mức án 1,5 năm cho hành vi quay lén cảnh nóng của phụ nữ một cách bất hợp pháp.

Choi Jong Hoon tiếp tục đối mặt với bản án mới /// Ảnh: Yonhap News
Choi Jong Hoon tiếp tục đối mặt với bản án mới
Ảnh: Yonhap News

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin phiên tòa xét xử Choi Jong Hoon đã được diễn ra vào ngày 18.3 tại Tòa án quận trung tâm Seoul. Trong phiên xét xử này, công tố viên đã đề nghị mức án 1,5 năm tù cho cựu thành viên nhóm F.T.Island, bắt buộc tham gia các khóa học về tội phạm tình dục, công khai danh tính của Choi Jong Hoon là tội phạm tình dục, cũng như không được làm việc liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên trong 5 năm.

Đại diện pháp lý của nam ca sĩ cũng đã thừa nhận tất cả các cáo buộc liên quan đến việc quay cảnh nóng bất hợp pháp bằng camera ẩn. Tuy nhiên, phía Choi Jong Hoon lại phủ nhận việc hối lộ cảnh sát.

Luật sư của Choi Jong Hoon tuyên bố: “Cậu ấy phủ nhận cáo buộc hối lộ nhưng đã thừa nhận tội lỗi của mình với những cáo buộc còn lại. Các cáo buộc là sai sự thật và chúng tôi dự định sẽ tranh luận về tội nhận hối lộ. Xin hãy cân nhắc kỹ khi trên thực tế số tiền đó rất nhỏ và không thể nói là đã hối lộ vào thời điểm đó, ngay cả khi phạm tội”. Nam ca sĩ trước đây đã bị truy tố vì chia sẻ những video và hình ảnh quay lén phụ nữ bất hợp pháp vào nhóm chat trên Kakao Talk. Phía cảnh sát cũng nói rằng anh đã hối lộ 2 triệu won (37 triệu đồng) cho họ để che đậy sự cố lái xe khi say rượu vào năm 2016.

Trước đây, cựu thủ lĩnh nhóm F.T.Island đã bị kết án 5 năm tù cho tội danh tấn công tình dục. Ảnh: Yonhap News

Trước đây, cựu thủ lĩnh nhóm F.T.Island đã bị kết án 5 năm tù cho tội danh tấn công tình dục

Ảnh: Yonhap News

Cựu thành viên nhóm nhạc đình đám F.T.Island chia sẻ: “Tôi vô cùng hối hận về hành vi dại dột của mình và tôi chấp nhận hình phạt thích đáng. Nếu được trở lại xã hội, tôi sẽ giúp đỡ cộng đồng hết mình, không phải với tư cách một người nổi tiếng mà là một người đàn ông bình thường”. Phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 27.3. Trước đó, Choi Jong Hoon đã bị kết án 5 năm tù vì tội tấn công tình dục chung với Jung Joon Young. Bản án đã được kháng cáo và đang chờ xét xử phúc thẩm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU