chơi game

Ảnh chụp cắt lớp từ bệnh viện cho thấy trực tràng của người đàn ông bị tuột ra ngoài /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Rớt cả trực tràng ra ngoài vì đi vệ sinh quá lâu

1

Người đàn ông đã hoảng hốt chạy đến bệnh viện lúc nửa đêm sau khi phát hiện 'một mảng lớn lọt khỏi hậu môn'. Các bác sĩ xác định đấy chính là một phần của trực tràng. 

Ngày càng nhiều bạn trẻ nghiện mạng xã hội  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bệnh 'sống ảo'

1
Bỏ bê học hành, quên ăn, mất ngủ do dành hầu hết quỹ thời gian để tán gẫu, chơi game và các cuộc gặp gỡ trên mạng, đã được bác sĩ cảnh báo là một loại bệnh.
Ảnh: Shutterstock

Chơi video game vào giờ nghỉ để giảm stress ở văn phòng

1
Nếu stress và sự bực bội ảnh hưởng đến biểu hiện của bạn tại văn phòng, hãy nghỉ 5 phút để chơi video game mà bạn ưa thích, do nghiên cứu mới cho thấy nó có thể giúp bạn cải thiện tâm trạng, theo Hindustan Times.
Bớt nhìn vào màn hình

Bớt nhìn vào màn hình

2
Chúng ta vừa kỷ niệm ngày của Mẹ (14.5) và ngày của Cha (18.6). Tiếp nối dư vị yêu thương của hai ngày 'công cha - nghĩa mẹ' ấy là ngày Gia đình Việt Nam (28.6) sắp đến.
Bớt sống ảo để bước ra đời thực

Bớt sống ảo để bước ra đời thực

6
Hầu như lúc nào cũng 'bận rộn' với điện thoại di động hoặc những thiết bị công nghệ khác để chát chít, cập nhật mạng xã hội, chơi game... Đó là xu hướng của không ít thanh thiếu niên hiện nay.
Bắt kẻ nổ súng ở tiệm game bắn cá

Bắt kẻ nổ súng ở tiệm game bắn cá

1
Trong lúc chơi, Lâm cùng một số người khác chơi thua nên vừa đập mạnh tay vào nút bấm của máy game bắn cá vừa chửi thề. Tưởng Lâm chửi mình nên Thành móc súng đập vào đầu Lâm, làm súng nổ, đạn xuyên tay Lâm.
Có học sinh không chú tâm học hành, bỏ học thường xuyên  /// Ảnh: X.P

Khi con chán học

5
Khi con chán học, thường xuyên trốn học, thậm chí đòi bỏ học, không ít phụ huynh không biết làm gì để con hứng thú với việc học tập.