Chơi game PC trên... TV

0 Thanh Niên Online

Tại triển lãm công nghệ CES 2014, Toshiba đã trưng lên kệ các mẫu TV thông minh của mình với “bí danh” GameNow và dùng tựa game Street fighter X Tekken trên PC để trình diễn. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ một lượng lớn game do hãng Capcom phát hành trên PC như Devil may cry 4, Dead rising 2Resident evil 5. Một số tựa game đến từ hãng Warner Bros. cũng sẽ được hỗ trợ như Batman: Arkham asylumArkham city.

Chơi game PC trên... TV - ảnh 1Trình diễn TV Toshiba và dịch vụ GameNow tại CES 2014 (Ảnh: Polygon)

Người tham gia hội chợ có cơ hội được thử sức trong Street fighter X Tekken với tay cầm không dây Logitech. Tuy vậy đa số phản hồi cho thấy độ trễ của hình ảnh được phát lại vẫn còn khá đáng kể, một nhược điểm chí mạng của dòng game đối kháng, tuy có thể chấp nhận được với các thể loại game khác. Ubitus, hãng phát triển dịch vụ GameNow là đối tác của các hãng Sega, Konami và SquareEnix trong việc phát triển các phiên bản game sử dụng dữ liệu đám mây như PES 2014Dragon Quest X.

Ba mẫu TV của Toshiba tương thích với dịch vụ GameNow có mã hiệu là L3400U, L5400U, L7400U lần lượt sẽ ra mắt thị trường Bắc Mỹ trong quý 1 năm 2014.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU