choi ca

CLB I love Kon Tum cùng chuyến hàng cứu trợ bà con vùng thiên tai (ảnh chụp trước thời điểm dịch Covid-19 bùng phát)

16 năm đem nụ cười đến cho trẻ em nghèo

0
Có lẽ đối với nhiều người dân ở Kon Tum thì CLB I love Kon Tum đã không còn mấy xa lạ. Bởi CLB này có rất nhiều hoạt động thiện nguyện, ấm áp tình người thu hút nhiều thành viên, nhất là giới trẻ tham gia.
Lee Nguyễn (áo đỏ) và Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) trong trận derby TP.HCM /// Khả Hòa

CLB TP.HCM và Sài Gòn FC: Tiền nhiều để làm gì?

9
Sau thời gian thất bát và long đong lận đận ở giải đấu cao nhất nước, bóng đá TP.HCM mới khởi sắc trở lại trong 2 bóng gần đây nhất. Thế nhưng ngọn lửa khởi sắc ấy đã sớm bị dập tắt ngay đầu mùa giải V-League 2021. Vì sao?
HAGL càng thu hút sự quan tâm hơn khi Kiatisak về dẫn dắt /// Đông Nghi

'Xem HAGL của Kiatisak đá sướng thiệt!'

42
Đó là bình luận của những độc giả gửi đến Báo Thanh Niên trong nhiều tuần qua khi chứng kiến màn trình diễn của thầy trò HLV Kiatisak. Vậy HAGL có thực sự đá 'sướng mắt' như người hâm mộ nhận định?
'Phong lưu cũ mới' - cuốn sách biên khảo của Vương Hồng Sển (NXB Đồng Nai, 2002) /// Ảnh: T.L

Vương Hồng Sển với 'Phong lưu cũ mới': Nghề chơi cũng lắm công phu!

0
Buổi chiều cuối tuần, với lấy bất kỳ một cuốn sách trên giá, bắt gặp cụ Vương Hồng Sển với Phong lưu cũ mới. Sách biên khảo, in đã lâu, cụ Vương Hồng Sển cũng đã dạo bước chân phong lưu sang chốn vĩnh hằng, nhưng những trước tác cụ để lại vẫn còn nhiều giá trị.
Xuân Trường và Kim Dong-su gây hấn sau trận trước sự can ngăn của cầu thủ HAGL  /// MINH TÚ

Tháo ngòi nổ bất hòa trong nội bộ HAGL

0
HLV Kiatisak và hai nhân vật chính trong vụ “cãi nhau” gây ồn ào mấy ngày qua là tiền vệ Lương Xuân Trường, trung vệ Kim Dong-su đã giải quyết êm thấm mối bất hòa để HAGL tiếp tục bước vào chặng đường đầy thử thách tại V-League 2021.