Choe Ryong-hae

Có tin đồn cho rằng em gái ông Kim Jong-un đã kết hôn, nhưng lại có  người khẳng định cô vẫn độc thân /// AFP

Em gái ông Kim Jong-un còn độc thân?

0
Truyền thông Mỹ đưa tin em gái của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vẫn còn độc thân chứ chưa kết hôn như những thông tin đồn đoán trước đây.
Ông Choe Ryong-hae (trái) bên cạnh lãnh đạo Kim Jong-un trong khi quan sát một cuộc duyệt binh ở Bình Nhưỡng năm 2014 - Ảnh: AFP

Triều Tiên: Con coi phim Hàn, bố quan chức ‘suýt chết’

3
Một nhà phân tích chính trị Hàn Quốc cho biết đã tìm ra lý do về sự vắng mặt suốt thời gian dài của Choe Ryong-hae - nhân vật số 2 Triều Tiên: con trai ông coi phim Hàn nên cả bố lẫn con phải đi cải tạo.
Ông Choe Ryong-Hae (trái), Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên, và nhà lãnh đạo Kim Jong-un - Ảnh: Reuters

Rộ tin đồn Bí thư đảng Lao động Triều Tiên bị thanh trừng

0
(TNO) Trong danh sách 170 quan chức tham dự lễ quốc tang của Nguyên soái Ri Ul-sol (Triều Tiên) vào ngày 11.11 không có tên ông Choe Ryong-Hae, Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên làm dấy lên thông tin đồn đoán rằng ông đã bị thanh trừng, truyền thông Hàn Quốc ngày 10.11 cho hay.
Triều Tiên yêu cầu Nga ‘bao che’ vấn đề nhân quyền

Triều Tiên yêu cầu Nga ‘bao che’ vấn đề nhân quyền

0
(TNO) Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, vừa lên tiếng kêu gọi Tổng thống Nga Vladimir Putin dùng ảnh hưởng của mình để làm dịu những tranh cãi về vấn đề nhân quyền ở nước này, theo Yonhap ngày 21.11.
Kim Jong-un gửi thông điệp mật tới Tổng thống Putin

Kim Jong-un gửi thông điệp mật tới Tổng thống Putin

0
(TNO) Đặc phái viên đặc biệt của lãnh đạo Triều Tiên, ông Choe Ryong-hae đã chuyển một thông điệp của Kim Jong-un tới Tổng thống Nga trong cuộc hội đàm tại Moscow, Kyodo News ngày 19.11 dẫn lời người phát ngôn của Tổng thống Nga.
Ông Choe Ryong-hae trở lại vị trí số 2 Triều Tiên?

Ông Choe Ryong-hae trở lại vị trí số 2 Triều Tiên?

0
(TNO) Ông Choe Ryong-hae, Bí thư của Đảng Lao động Triều Tiên (WPK), có vẻ như đã giành lại vị thế là nhân vật quyền lực thứ hai ở CHDCND Triều Tiên sau nhà lãnh đạo Kim Jong-un, theo tờ Chosun Ilbo ngày 30.10.
Kết quả bầu cử quốc hội Triều Tiên gây bất ngờ

Kết quả bầu cử quốc hội Triều Tiên gây bất ngờ

0
(TNO) Phần lớn quan chức CHDCND Triều Tiên được cho là thân cận của ông Jang Song-thaek, người dượng bị xử tử của lãnh đạo Kim Jong-un, đã đắc cử trong cuộc bầu cử quốc hội ở nước này diễn ra vào hôm 9.3.
Nhân vật số 2 Triều Tiên tái xuất

Nhân vật số 2 Triều Tiên tái xuất

0
(TNO) Phó nguyên soái CHDCND Triều Tiên Choe Ryong-hae, được xem là nhân vật quyền lực số 2 mới của nước này, vừa xuất hiện trở lại trong đoạn băng truyền hình chính thức, bác bỏ những thông tin rằng ông là mục tiêu thanh trừng mới ở quốc gia Đông Á.