chocolate

 /// ShutterStock

Chocolate giảm trầm cảm

0
Ăn chocolate ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng và làm giảm các triệu chứng trầm cảm, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Depression and Anxiety.
 /// Shutterstock

Những thực phẩm không nên dùng sát giờ ngủ

0
Giấc ngủ ngon là điều mà ai cũng muốn có sau một ngày dài làm việc. Thế nên, cần chú ý những thực phẩm sau đây nếu như bạn không muốn “thức trọn đêm nay…”, theo trang RD.
Lá thư cùng 5 bảng Anh được gửi đến Trung tâm mua sắm Belle Vale /// Twitter của Belle Vale

Hối cải vì trộm chocolate 43 năm về trước

0
Trung tâm mua sắm Belle Vale ở thành phố Liverpool (Anh) mới đây vô cùng bất ngờ khi nhận được bức thư xin lỗi từ một người tự nhận từng ăn trộm 2 thanh chocolate tại cửa hàng 43 năm về trước.
 /// Shutterstock

Chocolate đen giảm stress, cải thiện trí nhớ

0
Nghiên cứu mới cho thấy ăn chocolate đen có nhiều lợi ích cho chức năng não, bao gồm giảm mức độ stress và tình trạng viêm, cũng như cải thiện tâm trạng, trí nhớ và khả năng miễn dịch.
Độc đáo chocolate Made in Tiền Giang

Độc đáo chocolate Made in Tiền Giang

0
Sau 40 năm sống ở xứ người, ông Bùi Durassamy về sống tại xã Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang và lập ra nhà máy chế biến cacao.
Hàng hóa xuất nhập khẩu vẫn còn nặng gánh thủ tục kiểm tra chuyên ngành /// Ảnh: Ngọc Thắng

Một thanh chocolate 'gánh' 13 loại giấy phép

4
Dẫn câu chuyện để sản xuất một thanh chocolate, doanh nghiệp phải xin đến 13 loại giấy phép, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng ví von việc doanh nghiệp xin giấy phép chẳng khác nào như đi vào rừng.
<label>Infographic</label> Món quà ngọt ngào hơn chocolate ngày Valentine

Món quà ngọt ngào hơn chocolate ngày Valentine

0
Valentine là dịp đặc biệt để những người đang yêu thể hiện tình cảm của mình cho đối phương. Những món quà đến từ sự chân thành luôn là những điều giúp tình yêu đôi lứa luôn vững chắc và thăng hoa.
Ca cao
 /// Ảnh: Shutterstock

Khỏe hơn nhờ ăn uống

0
Nhà dinh dưỡng học Cassandra Barns chia sẻ mẹo điều chỉnh chế độ ăn giúp cải biến tình trạng sức khỏe theo hướng tích cực hơn, thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa nguy cơ tim mạch, ung thư và mất trí nhớ.

Tin đọc nhiều