Choáng với tài nhớ series tiền siêu phàm của ‘biệt đội’ Siêu trí nhớ Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện ở sự kiện Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 45 tại TP.HCM chiều 22.2 , các tuyển thủ "biệt đội" Siêu trí nhớ Việt Nam khiến cho khán giả choáng khi ghi nhớ hàng loạt số series tiền chỉ trong vài phút.

Sau các cuộc thi trong nước và quốc tế đình đám, "biệt đội" Siêu trí nhớ Việt Nam đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình và cộng đồng mạng thông qua các chương trình lớn như Siêu Trí tuệ, Siêu Tài năng nhí..., tổ chức trong thời gian gần đây.

Choáng với tài nhớ series tiền siêu phàm của ‘biệt đội’ Siêu trí nhớ Việt Nam - ảnh 1

Kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong (phải) cùng các em bước vào thử thách

Choáng với tài nhớ series tiền siêu phàm của ‘biệt đội’ Siêu trí nhớ Việt Nam - ảnh 2

Các giám khảo bỏ tiền lì xi vào phong bì

Choáng với tài nhớ series tiền siêu phàm của ‘biệt đội’ Siêu trí nhớ Việt Nam - ảnh 3

Mọi người cùng hồi hộp theo từng phút thử thách "biệt đội" Siêu trí nhớ Việt Nam

TRỊNH MINH TRIẾT

Vì vậy, sự có mặt của các thành viên "biệt đội" Siêu trí nhớ Việt Nam đã làm "nóng" sự kiện Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam năm 2022 (lần thứ 45) của cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân kỷ lục lần thứ nhất, mang chủ đề Kỷ lục gia Việt Nam - Khát vọng Việt Nam hùng cường, do T.Ư Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tổ chức vào chiều 22.2 tại khách sạn Rex (TP.HCM).

Mọi người chờ đợi nhìn thấy "bằng xương bằng thịt" những gương mặt quen thuộc đầy tài năng từng xuất hiện trong các chương trình: Siêu tài năng nhí Linh Anh - Diệu Anh; Á quân Siêu trí nhớ 2019, Siêu trí tuệ Việt Nam - Đặng Thu Hiền; Nhà vô địch Siêu trí nhớ 2019 và Siêu trí tuệ Việt Nam - Đặng Ngọc Phương Trinh.

Tài năng “bất khả chiến bại” của biệt đội Siêu trí nhớ Việt Nam

Để thử tài nhớ của các thành viên "biệt đội" siêu trí nhớ, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chuẩn bị những phong bao lì xì thay cho lời chúc may mắn hy vọng các bạn sẽ có một năm 2022 bùng nổ và đạt nhiều thành tích ấn tượng. Và để tăng phần thú vị, chương trình đã tổ chức tiết mục ghi nhớ đặc biệt ngay trên sân khấu trao thưởng để “chiêu đãi” khán giả cũng như tạo cơ hội cho các tài năng thể hiện.

Không để mọi người chờ lâu, với 20 phong bì lì xì trên sân khấu, chỉ trong vòng 5 phút, 4 cao thủ đã có màn biểu diễn ghi nhớ đầy thuyết phục khi nhớ vanh vách các số series tiền lì xì, mang đến sự thích thú và ngạc nhiên cho các vị khách mời tham dự sự kiện.

Choáng với tài nhớ series tiền siêu phàm của ‘biệt đội’ Siêu trí nhớ Việt Nam - ảnh 4

Thời gian trôi qua thật hồi hộp

Choáng với tài nhớ series tiền siêu phàm của ‘biệt đội’ Siêu trí nhớ Việt Nam - ảnh 5

Chị em siêu trí nhớ Phương Trinh - Thu Hiền

Choáng với tài nhớ series tiền siêu phàm của ‘biệt đội’ Siêu trí nhớ Việt Nam - ảnh 6

Các em "biệt đội" Siêu trí nhớ Việt Nam nhớ series tiền chỉ trong vòng vài phút

trịnh minh triết

Linh Anh – Diệu Anh, cặp đôi nhí tài năng và gây ấn tượng với những thử thách vô cùng “hack não” của Siêu trí nhớ đã khiến người xem phải “trầm trồ” khi ghi nhớ số series dài.

Còn hai cao thủ chị em nhà Phương Trinh - Thu Hiền, từng gây ấn tượng mạnh bằng “mưa” giải thưởng của Siêu trí nhớ Việt Nam 2019 nhờ nhớ nhanh và hoàn thành thử thách một cách xuất sắc. Tự tin bước vào thử thách tại sự kiện, hai siêu trí nhớ Phương Trinh - Thu Hiền đã thể hiện được đẳng cấp, khẳng định ngôi vị “siêu trí nhớ” của mình khi ghi nhớ nhiều series số chỉ trong thời gian rất ngắn khiến mọi người... choáng.

Giống như tại cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam 2019 qua những cuộc chạm trán nảy lửa, căng thẳng, Phương Trinh và Thu Hiền cũng đã xuất sắc khi lần lượt trở thành nhà vô địch và Á quân 2 của cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam 2019. Ngoài ngôi vị quán quân, Phương Trinh còn khiến khán giả ngưỡng mộ khi được trao tặng 5 trong số 10 kỷ lục quốc gia.

Choáng với tài nhớ series tiền siêu phàm của ‘biệt đội’ Siêu trí nhớ Việt Nam - ảnh 7

"Biệt đội" Siêu trí nhớ Việt Nam tại sự kiện

Choáng với tài nhớ series tiền siêu phàm của ‘biệt đội’ Siêu trí nhớ Việt Nam - ảnh 8

Khán giả theo sát nút phần thi của các em

Choáng với tài nhớ series tiền siêu phàm của ‘biệt đội’ Siêu trí nhớ Việt Nam - ảnh 9

Và vui mừng nhận toàn bộ tiền lì xì của ban tổ chức

trịnh minh triết

Bằng tài năng thiên bẩm và sự khổ luyện không biết mệt mỏi, hai chị em hiện giữ vai trò đội trưởng và đội phó của đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam, đồng thời đóng góp nhiều thành tích cho đội tuyển và xuất hiện trên tập 4 của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2.

Với tinh thần “bất khả chiến bại” của "biệt đội" Siêu trí nhớ Việt Nam nhớ 5 số series tiền chỉ trong vòng vài phút, thông qua những màn biểu diễn mãn nhãn đầy thuyết phục, "biệt đội" siêu trí nhớ không chỉ tạo ra sự choáng váng cho người xem mà còn truyền cảm hứng lớn lao về phương pháp học tập mới mẻ và hiệu quả. Dù ở những độ tuổi khác nhau nhưng chỉ cần có mục tiêu, ý chí cùng phương pháp rèn luyện phù hợp thì ai cũng có thể trở thành siêu trí nhớ trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU