Choáng với 'cơn mưa' siêu xe trong 'Fast & Furious 8'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khung cảnh nhộn nhịp tại Cuba và phân đoạn những chiếc xe hơi chìm trong 'biển lửa' ở xứ tuyết Iceland, hãng Universal lại tiếp tục tung ra clip hậu trường của bộ phim Fast & Furious 8 có phần ấn tượng hơn hẳn.

Những chiếc xe treo lơ lửng chuẩn bị thả xuống đường nhằm tăng hiệu ứng của phim /// Ảnh: Chụp màn hình clip
Những chiếc xe treo lơ lửng chuẩn bị thả xuống đường nhằm tăng hiệu ứng của phim
Ảnh: Chụp màn hình clip

Đoạn video hậu trường lần này có độ “hoành tráng” gấp nhiều lần những clip trước khi có 7 chiếc siêu xe rơi tự do như một “cơn mưa” từ một tòa nhà cao khoảng 10 tầng xuống mặt đường thành phố New York trong khung cảnh có rất nhiều diễn viên quần chúng đang qua lại. Toàn bộ xe rơi xuống đều lập tức trở thành đống sắt vụn và bốc cháy ngùn ngụt.

Chuyên viên giám sát hiệu ứng kỹ xảo J. D. Schwalam cho biết cả 7 chiếc xe hơi đều đang nhắm đến một phương tiện trên con đường phía dưới. Andy Gill, một điều phối viên của phim gọi đây là cảnh quay “xe hơi zombie”.

Có khoảng 7 siêu xe sẽ rơi tự do từ một tòa nhà xuống đường phố New York - Ảnh: Chụp màn hình clip
7 chiếc siêu xe rơi tự do từ một tòa nhà xuống đường phố New York 
Ảnh: Chụp màn hình clip

Đoạn video trên YouTube còn có sự xuất hiện của đạo diễn F. Gary Gray khi ông đang đứng chỉ đạo diễn xuất. Để tăng thêm phần choáng ngợp cho cảnh quay, nam diễn viên Vin Diesel đã “quảng cáo” rằng: “Đây là cảnh không giống với bất kỳ điều gì mà người hâm mộ đã từng xem”.

Fast & Furious tập mới nhất có tên gọi tạm thời là Fast 8 với bối cảnh chính được đặt tại thành phố New York (Mỹ). Ngoài ra, bộ phim còn được ghi hình tại nhiều quốc gia khác như Cuba, Nga, Iceland. Dàn diễn viên của phim bao gồm những cái tên quen thuộc như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Elsa Pataky, Lucas Black, Jason Statham, Dwayne Johnson và sự gia nhập của nữ diễn viên Mad Max Charlize Theron trong một vai phản diện.

Các xe rơi xuống đường lập tức trở thành đống sắt vụn bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh: Chụp màn hình clip
Các xe rơi xuống đường lập tức trở thành đống sắt vụn bốc cháy ngùn ngụt 
Ảnh: Chụp màn hình clip

Fast 8 sẽ là tập đầu tiên trong bộ ba khép lại thương hiệu phim hành động ăn khách này. Phim vẫn được chấp bút bởi biên kịch Chris Morgan nhưng có sự thay đổi ở ghế đạo diễn khi F. Gary Gray thay James Wan “lèo lái” bộ phim. Tập 8 dự kiến ra mắt vào ngày 14.4.2017.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU