Chờ xem Công Phượng tỏa sáng trên sân Thống Nhất

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công Phượng rất quen thuộc mặt cỏ sân Thống Nhất nhờ có thời gian thi đấu tại đây trong màu áo CLB TP.HCM. Vì thế CP10 được chờ đợi sẽ có trận đấu bùng nổ và tỏa sáng trước đối thủ Singapore ở trận đấu lúc 19 giờ tối nay (21.9).

Chờ xem Công Phượng tỏa sáng trên sân Thống Nhất - ảnh 1

Công Phượng luôn cháy hết mình trong màu áo tuyển Việt Nam

Độc Lập

CLB TP.HCM rất muốn có Công Phượng trong đội hình của mình để thu hút người hâm mộ đến sân nên họ đã đàm phán với bầu Đức từ rất sớm với mong muốn có được Công Phượng ở mùa bóng sắp tới.

Nếu đầu quân cho CLB TP.HCM Công Phượng có thuận lợi vì được ở gần vợ con, vì thế vấn đề Phượng đến với đội bóng này chỉ còn đợi các bên thống nhất số tiền chuyển nhượng.

Cầu thủ Singapore gọi đội tuyển Việt Nam là một trong những đội mạnh nhất châu Á

Chuẩn bị về với CLB TP.HCM nên Công Phượng rất muốn có màn ra mắt hoành tráng trong màu áo tuyển Việt Nam đấu với Singapore trên sân Thống Nhất.

HLV Park Hang-seo cũng là người rất yêu thích lối chơi lì lợm, luôn khát khao cháy hết mình và bùng nổ với những bàn thắng đẹp của Công Phượng nên nhiều khả năng ông sẽ sử dụng Phượng ở trận đấu này trong vai trò hộ công – vị trí quen thuộc của Công Phượng trong màu áo HAGL.

Chờ xem Công Phượng tỏa sáng trên sân Thống Nhất - ảnh 2

HLV Park Hang-seo rất yêu thích cách chơi của Công Phượng

Minh Hoàng

Đá nhô cao phía trên hàng tiền vệ, Công Phượng sẽ hỗ trợ tốt cho các tiền vệ tranh chấp khu vực giữa sân, đồng thời anh có thể phát huy lối chơi sở trường bằng những pha bứt tốc táo bạo để tung ra những cú sút căng gây bất ngờ cho đối thủ.

Công Phượng chơi rất ăn ý với Tuấn Anh và phối hợp tốt với Tiến Linh nên anh sẽ là giải pháp để giúp hàng tấn công Việt Nam đủ hỏa lực bắn phá khung thành Singapore.

Thi đấu không tốt tại Pau FC, Quang Hải vẫn được HLV Park tin tưởng tuyệt đối

Nếu chơi bùng nổ và tỏa sáng trong màu áo tuyển Việt Nam, được người hâm mộ TP.HCM yêu mến, thì ngày Công Phượng cập bến CLB TP.HCM sẽ càng gần hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU