cho vi da

Món Huế luôn cuốn hút nhờ cái ngon dân dã và giá cả "thân thiện với túi tiền" /// Ảnh: Đào Minh

Chỉ 100 ngàn ăn 'đã đời ông địa' đủ món xứ Huế

2
Bánh bột lọc, bánh bèo, bún bò, cơm hến... rất nhiều món đặc sản ở Huế nổi tiếng vừa ngon, lại rẻ, chỉ cần trong túi có 100.000 đồng là có thể vi vu ăn 'dọc ngang' từ sáng đến tối khi du lịch ở đây.
Ferdinand bị loại khỏi giải đấu hấp dẫn nhất châu Âu vì một sự kiện liên quan đến việc kiểm tra doping và phải làm khán giả tại Euro 2004 /// AFP

Chuyện lạ trong lịch sử Euro: Không doping vẫn bị loại

0
Tân HLV Jose Mourinho đang dự định mời cựu danh thủ Rio Ferdinand làm HLV phó tại CLB M.U. Nhân sự kiện này, hãy nhớ lại trường hợp hy hữu khiến Ferdinand bị loại khỏi Euro 2004, vì doping, kể cả khi anh... không dùng doping!
Một số thành viên trong nhóm M4S tại cửa hàng cá sạch - Ảnh: Như Lịch

Cửa hàng cá sạch

22
Khởi nghiệp bằng Dự án chuỗi cửa hàng cá sạch M4S, một nhóm bạn trẻ đang nỗ lực, khao khát chinh phục ước mơ trở thành 'vua cá Việt', tiến tới dẫn đầu khu vực và vươn ra thế giới.
Doanh nghiệp tài trợ văn hóa - của hiếm

Doanh nghiệp tài trợ văn hóa - của hiếm

0
(TNO) Doanh nghiệp trong nước vẫn chưa coi đầu tư văn hóa là cách làm thương hiệu sang trọng và còn thúc đẩy văn hóa sáng tạo rất hiệu quả.
Góc tối của dịch vụ "tế nhị": Đường dây nửa kín nửa hở

Góc tối của dịch vụ "tế nhị": Đường dây nửa kín nửa hở

0
Đối với những người đi nạo phá thai với thai nhi trên 12 tuần tuổi, đa số các Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản (TTCSSKSS) đều ngại “giải quyết” nhưng người của các trung tâm này sẵn sàng giới thiệu đến các dịch vụ  hoạt động ngoài giờ hoặc tại nhà.
Các món ngon từ ếch

Các món ngon từ ếch

0
(TNTT>) Nếu xuất thân từ miệt đồng quê, ắt hẳn bạn vẫn thường khắc khoải cái tiếng ồm ộp của ếch đồng, đặc biệt là món ngon từ chúng.
Các cô giáo mầm non luôn gặp quá tải do số lượng trẻ trong lớp quá cao. Ảnh: Tiêu Hà

Quá tải các trường mầm non ở TPHCM - Hơn 12.000 trẻ học ở đâu?

0
Đang ngồi nói chuyện với chúng tôi, một cán bộ phòng mầm non thuộc Sở GD-ĐT TPHCM phải liên tục trả lời điện thoại với phụ huynh tìm chỗ học cho con. Vị cán bộ than thở: “Lại một phụ huynh bức xúc vì không xin được chỗ học cho con ở trường mầm non”. Phụ huynh này ở phường Hiệp Thành, quận 12 sau một tháng “vác đơn” đi xin học cho con 4 tuổi, nhưng vẫn không tìm được chỗ nên đã gọi đến Sở GD-ĐT TPHCM  để “cầu cứu”. Đây không phải là trường hợp cá biệt ở thời điểm này.

Tin đọc nhiều