chó nghiệp vụ

Cảnh khuyển ở Canada /// Reuters

Cảnh khuyển... bắn súng

0
Chú cảnh khuyển thuộc Cảnh sát kỵ binh Hoàng gia Canada (RCMP) đã vô tình làm cướp cò khẩu súng ngắn tìm thấy trong bụi cây trên đường truy bắt tội phạm.
Anh Hoàng đang huấn luyện một con chó nghiệp vụ /// Ảnh: Nguyên Đạt

Nơi 'gõ đầu chó' độc nhất vô nhị tại miền Tây

2
Trước nhu cầu của nhiều người về nơi gửi và dạy thú cưng, anh Võ Huy Hoàng (27 tuổi, ngụ Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ) đã đi học và mở trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ duy nhất tại miền Tây.

 

Chó nghiệp vụ được sử dụng để đánh hơi chất nổ, ma túy tại sân bay ở New Zealand /// Hải quan New Zealand

New Zealand bắn chết chó nghiệp vụ gây rối loạn sân bay

3

Một chú chó nghiệp vụ của lực lượng an ninh hàng không New Zealand đã bị cảnh sát bắn chết sau khi nó hoảng sợ và thoát khỏi người huấn luyện tại sân bay quốc tế Auckland sáng 17.3, khiến nhiều chuyến bay bị hoãn.

Đội cảnh khuyển K-9 của Mỹ đã thất bại trong nhiều bài kiểm tra đánh hơi chất nổ ở các sân bay lớn /// Reuters

Cảnh khuyển tìm chất nổ Mỹ nhiều lần thi rớt

0
Đài NBC News ngày 15.9 công bố cuộc điều tra cho thấy đội cảnh khuyển K-9 của Mỹ đã nhiều lần thất bại trong các bài kiểm tra tìm chất nổ tại các sân bay lớn ở nước này.
Đặng Thị Y (ảnh trái) cùng tang vật và chó nghiệp vụ được đưa đến hiện trường để khám xét - Ảnh: cơ quan công an cung cấp

Dùng chó nghiệp vụ để phát hiện nơi cất giấu ma túy

0
Ngày 7.11, Cơ quan CSĐT Công an Q.Cái Răng (TP.Cần Thơ) đã ký quyết định tạm giữ hình sự Đặng Thị Y (61 tuổi), Cao Phước (35 tuổi, cùng ngụ TX.Bình Minh, Vĩnh Long), Nguyễn Văn Hiền Em (37 tuổi, tạm trú Q.Cái Răng) để tiếp tục làm rõ hành vi tàng trữ, vận chuyển mua bán trái phép các chất ma túy.
Xem chó nghiệp vụ truy đuổi tội phạm ở Hà Nội

Xem chó nghiệp vụ truy đuổi tội phạm ở Hà Nội

0

(TNO) Những chú chó nghiệp vụ dưới sự huấn luyện của một đơn vị thuộc Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng đã thể hiện khả năng phát hiện ma túy, truy đuổi tội phạm - bối cảnh được dựng tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội sáng nay 29.8.

Chó chết vì nóng, cảnh sát bị đuổi việc

Chó chết vì nóng, cảnh sát bị đuổi việc

0

(TNO) Một phó cảnh sát trưởng tại Nam Texas (Mỹ) đã bị sa thải sau khi để chú chó nghiệp vụ của mình chết trong xe vì nắng nóng, AP ngày 12.8 dẫn tin từ trang Caller-Times cho biết.