Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xả hàng cuối năm, thời trang xả hết, quần jeans dài 150k (150.000 đồng), giảm giá tối đa, giảm tất cả, xả hàng đón tết đồng giá 99k, xả kho giá rẻ, mua 1 tặng 1, sale khủng đến 80%....

Dạo một vòng các tuyến đường ở TP.HCM những ngày cận tết như thế này có rất nhiều cửa hàng thời trang “tung chiêu” khuyến mãi khủng để thu hút tín đồ mua sắm thời trang mặc tết.

Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 1

Xả hết 39k

LÊ THANH

Con đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đoạn từ ngã tư Hàng Xanh - Bến xe Miền Đông, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) hiện có rất nhiều cửa hàng thời trang tung ra bảng hiệu “Xả hết lấy tiền ăn tết”, mua 1 tặng 1, thậm chí có nơi họ ghi giảm giá đến 80%.

Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 2
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 3

Giảm giá đến 80%

LÊ THANH

Anh Nguyễn Hữu Thịnh, chủ cửa hàng thời trang gần ngã tư Quốc Lộ 13 - Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh (TP.HCM), chia sẻ: “Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên năm nay sức mua giảm kinh khủng. Nếu như mọi năm thì khoảng đầu tháng Chạp là sức mua bắt đầu tăng mạnh. Ai để cận tết mới mua quần áo thì không còn hàng đẹp, hoặc hàng thiếu size (thiếu kích cỡ) nhưng năm nay thì khác”.

Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 4
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 5
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 6

Xả hết, xả hàng cuối năm

LÊ THANH

Chỉ tay vào sạp quần jeans nam đồng giá 150.000 đồng/cái, anh Thịnh nói: “Anh xem hàng đẹp thế này, giá lại rẻ bèo nhưng vẫn không có bóng dáng người mua. Tôi không biết khách hàng đang ở đâu?”.

Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 7
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 8

Xả kho giá rẻ, giảm giá

LÊ THANH

Còn chị Trần Thị Cúc Phương, chủ cửa hàng thời trang gần khu vực cầu Sơn, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cũng cho biết: “Mình đang chủ động giảm giá thật sâu để kích cầu người trẻ mua sắm. Còn mấy ngày nữa là tết rồi, hy vọng sức mua tăng vì chưa năm nào mà cửa hàng thời trang của mình bán hàng giảm giá dịp tết mạnh đến như vậy”.

Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 9
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 10
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 11

Mua 1 tặng 1, Sale khủng đến 80%

LÊ THANH

Rời tuyến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, chúng tôi dạo qua các đường Bạch Đằng, Lê Quang Định (Q.Bình Thạnh) cũng có nhiều cửa hàng thời trang trưng ra các tấm bảng, băng rôn kèm dòng chữ với nội dung giảm giá na ná nhau như “xả kho, sale khủng”.

Tiếp đến chúng tôi dạo qua những tuyến đường thời trang như: Nguyễn Đình Chiểu, Võ Văn Tần, Cách Mạng Tháng Tám, Lê Văn Sỹ (Q.3); Võ Thị Sáu (Q.1), Nguyễn Trãi (Q.5)… hình ảnh các cửa hàng thời trang tung hàng xả kho bán tết hiện rõ suốt cả tuyến đường.

Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 12
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 13
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 14

Giảm giá nhân dịp năm mới

LÊ THANH

Để kích thích, thu hút khách hàng những ngày cận tết, không ít cửa hiệu thời trang kinh doanh các mặt hàng từ quần áo, giày dép, túi xách, nón, mắt kính cũng trưng ra các bảng hiệu như: “giảm giá thả ga”, “xả hàng cuối năm” với ưu đãi khuyến mãi, giảm giá lên đến 80%....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU