cho nancy

Linh tự tay nhổ cây cần sa tại nhà sau khi bị bắt quả tang /// ẢNH: CÔNG AN TP.ĐÔNG HÀ

Trồng cần sa trong nhà để… 'tự cung tự cấp'

0
Ngày 21.9, Công an TP.Đông Hà cho biết qua trinh sát đã phát hiện Nguyễn Tùng Linh (25 tuổi, trú P.2, TP.Đông Hà) trồng cây cần sa tại nhà và đơn vị đang tiến hành giám định số cần sa được thu giữ.
Ca sĩ Thanh Lan và những câu chuyện chưa kể

Ca sĩ Thanh Lan và những câu chuyện chưa kể

62
Từ ngày công bố thông tin trở về Việt Nam tham gia một số chương trình tại TP.HCM, Hà Nội sau 24 năm chia tay sân khấu, ca sĩ Thanh Lan gần như không còn thời gian rảnh rỗi.
Chẳng lẽ bất lực?

Chẳng lẽ bất lực?

5
Trong những buổi tiếp xúc, lần nào cử tri TP.HCM cũng bức xúc và kiến nghị với các đại biểu Quốc hội, lãnh đạo thành phố, kể cả Chủ tịch nước, về việc giải quyết dứt điểm vấn nạn ma túy.
Chợ cần sa giữa Sài Gòn

Chợ cần sa giữa Sài Gòn

0
Cần sa hay còn được gọi là “tài mà”, “bồ đà”, “con điếm” đang được nhiều dân chơi trẻ Sài Gòn ưa dùng. Tại khu vực chợ Nancy (Q.5), người có nhu cầu chỉ cần bỏ vài chục ngàn đồng là đủ mua cần sa. Nơi đây, từ lâu được giới chơi “ma túy xanh” mệnh danh là “phố cần sa”.
Đặc biệt trên báo in ngày 20.1.2014

Đặc biệt trên báo in ngày 20.1.2014

0
Chợ cần sa giữa Sài Gòn; Đổi tiền thật lấy USD giả; Hàng tết nhái giả tràn ngập La Phù; TP.HCM đầy rẫy thực phẩm trôi nổi; Manh mối di hài Alfred đại đế… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 20.1.2014.
Tìm miếng sườn nướng ngon nhất Sài Gòn

Tìm miếng sườn nướng ngon nhất Sài Gòn

0
Thử làm một "hành trình" dọc ngang Sài Gòn để tìm ra món sườn nướng ngon nhất nhé. Từ sườn cốt lết, sườn non cho đến sườn chéo... có lẽ không đâu phong phú chủng loại sườn nướng như ở Sài Gòn. 1. Sườn ngon và "hoành tráng" nhất Sài Gòn - Cơm 167 Nguyễn Văn Cừ (quận 05) Ai ở gần khu chợ Nancy trước kia (nay là dốc chân cầu Nguyễn Văn Cừ) hẳn sẽ biết quán cơm sườn nằm gần ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Văn Cừ này, bởi đi từ xa đã thấy nghi ngút khói rồi. Quán chỉ bán từ sáng đến trưa nhưng lúc nào cũng đông đúc khách. Sau một thời gian kinh doanh quán đã chuyển về phía bên kia đường  đoạn gần với ngã tư Nguyễn Trãi  và Nguyễn Văn Cừ. Lý do đông khách cũng khá đặc biệt: miếng sườn ở đây có thể nói là to nhất trong những quán cơm tấm ở Sài Gòn. Bạn sẽ hơi ngợp khi dĩa cơm dọn ra mà miếng sườn nằm chiễm chệ phía trên đã chiếm 2/3 bề mặt rồi, to đến mức có thể bạn sẽ quên đi mình đang ăn cơm sườn chả, bì chả hay chỉ là cơm sườn thôi. Nhưng miếng sườn ở đây không chỉ to mà hương vị cũng rất hấp dẫn nữa. Phần cốt lết heo ngon nhất được chọn lựa kỹ lưỡng, đồng thời với bí quyết ướp sườn mà khi cắn vào, bạn sẽ cảm thấy miếng sườn như mềm đi đôi phần, đồng thời cản nhận hết được vị ngọt đặc trưng của nó. Cách nướng sườn độc đáo cũng giúp cho miếng sườn chín từ bên trong mà không bị khô phía ngoài.  Ngoài ra, một chút mỡ béo béo nằm dọc theo phần thịt cũng tăng thêm phần thú vị của món sườn này, đến mức có thể bạn sẽ phải dùng tay mà gặm cho hết những gì còn sót lại. Nước mắm dùng chung cũng khá tinh tế khi để sẵn ngó sen, đồ chua ăn kèm cho đỡ ngán.
Cơm tấm Nguyễn Văn Cừ: Miếng sườn ngon nhất Sài Gòn

Cơm tấm Nguyễn Văn Cừ: Miếng sườn ngon nhất Sài Gòn

0
Ai ở gần khu chợ Nancy trước kia (nay là dốc chân cầu Nguyễn Văn Cừ) hẳn sẽ biết đến quán cơm sườn nằm gần ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Văn Cừ này, bởi đi từ xa đã thấy nghi ngút khói rồi. Quán chỉ bán từ sáng đến trưa nhưng lúc nào cũng đông đúc khách. Sau một thời gian kinh doanh quán đã chuyển về phía bên kia đường  đoạn gần với ngã tư Nguyễn Trãi  và Nguyễn Văn Cừ. Lý do đông khách cũng khá đặc biệt: miếng sườn ở đây có thể nói là to nhất trong những quán cơm tấm ở Sài Gòn. Bạn sẽ hơi ngợp khi dĩa cơm dọn ra mà miếng sườn nằm chiễm chệ phía trên đã chiếm 2/3 bề mặt rồi, to đến mức có thể bạn sẽ quên đi mình đang ăn cơm sườn chả, bì chả hay chỉ là cơm sườn thôi.
Người dân lo giá cả "té nước theo mưa"

Người dân lo giá cả "té nước theo mưa"

0
(TNO) Như tin đã đưa, chiều 7.3, các cây xăng đồng loạt tăng giá. Nhiều người nghi ngại giá cả những mặt hàng thiết yếu sẽ "té nước theo mưa".