cho hoa lon nhat ha noi

Hiện tại, TPBank đang triển khai nhiều gói ưu đãi với mức lãi suất hấp dẫn cho khách hàng

Thời điểm vàng để ‘xuống tiền’ mua nhà

0
Bất động sản chững hoặc giảm giá; lãi suất vay mua nhà của ngân hàng ở mức thấp nhất trong 15 năm, chủ đầu tư triển khai nhiều ưu đãi… là những cơ hội giúp giấc mơ sở hữu nhà ở của nhiều người không còn xa vời.
Võ Lâm 102: Ngắm nhan sắc của Top 20 thí sinh xuất sắc nhất

Võ Lâm 102: Ngắm nhan sắc của Top 20 thí sinh xuất sắc nhất

0
Sau 3 chặng thi đầy cam go, những cái tên này dường như đã trở nên quen thuộc hơn với cộng đồng. Những Bé_Heo, Chị-Mười-Ba, _Phượng-Cửu_, -Kẽm_Gai-… sẽ tiếp tục mang đến bất ngờ nào cho sàn đấu quyết định này?
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay trên thực tế cũng tổ chức thành 2 đợt  /// ĐỘC LẬP

Thi tốt nghiệp THPT nhiều lần trong năm, được không ?

0
Nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình về phương án của Bộ GD-ĐT đổi mới cách thức tổ chức các kỳ thi. Đặc biệt tiến tới việc tổ chức thi tốt nghiệp THPT nhiều lần trong năm với điều kiện từng địa phương như trong trường hợp có dịch bệnh.
Ông Lê Văn Tới xuất thân từ một gia đình thuần nông, không phải là cán bộ hưu trí nên không có lương hưu hoặc phụ cáp nào /// Ảnh: TGCC

Chữ tâm của người cao tuổi

0
Ông Lê Văn Tới đến với Hội Người cao tuổi xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh bằng cả tấm lòng cũng như lời dặn dò của mẹ ông trước lúc qua đời: “Nếu sau này các con có cuộc sống tương đối, hãy trích một phần giúp đỡ người nghèo, gặp khó khăn hơn mình”.
Cơ quan thuế đẩy mạnh triển khai hóa đơn điện tử
 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Rốt ráo triển khai hóa đơn điện tử

0
Việc chuyển đổi phương thức quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử sẽ tạo thuận lợi cho cả người nộp thuế và cơ quan quản lý.