cho gia re

Các loại xe hạng A kiểu van được đăng ký biển D giống bán tai

Chevrolet Spark Van cũ - xe 'che nắng mưa' giá rẻ

2
Nếu chỉ cần một phương tiện di chuyển cá nhân cho 1-2 hành khách thì xe hạng A kiểu bán tải như Chevrolet Spark Van 2011 là lựa chọn hợp lý về tính kinh tế khi rẻ hơn đáng kể so với phiên bản 4 chỗ thông thường.
Hyundai Alcazar sẽ là mẫu xe CUV 7 chỗ ngồi rẻ nhất của hãng xe Hàn Quốc

Hyundai Alcazar - xe 7 chỗ 'đe dọa' Toyota Innova

1
Hyundai Alcazar được hãng xe Hàn Quốc tung ra những hình ảnh đầu tiên với thiết kế xe lai SUV có chiều dài cơ sở 2.760 mm, hướng tới cạnh tranh với Toyota Innova.
Chevrolet Spark Van được GM Việt Nam phân phối trên thị trường 6 năm trước

Chevrolet Spark Van cũ - xe 2 chỗ giá rẻ tại Việt Nam

4
Nếu chỉ cần một phương tiện di chuyển cá nhân cho 1-2 hành khách thì xe hạng A kiểu bán tải như Chevrolet Spark Van là lựa chọn hợp lý về tính kinh tế khi rẻ hơn đáng kể so với phiên bản 4 chỗ thông thường.
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Một lần trót dại - Truyện ngắn của Phùng Phương Quý

0
Anh cầm chiếc nậm sứ lên lắc lắc, vẫn còn tiếng róc rách. Một ly rượu thuốc nữa rót ra. Điếu thuốc lá loại rẻ tiền cháy đậm, làn khói đê mê chạy dọc cổ họng lên sống mũi, phả ra ấm dìu dịu.
Cận cảnh Mitsubishi Xpander - xe 7 chỗ giá rẻ về Việt Nam

Cận cảnh Mitsubishi Xpander - xe 7 chỗ giá rẻ về Việt Nam

0
Thiết kế ngoại thất lạ mắt cùng trang bị tiện nghi thực dụng, đủ dùng, Mitsubishi Xpander hứa hẹn trở thành mẫu xe gia đình 7 chỗ "ăn khách" tại Việt Nam với mức giá khá rẻ, chỉ từ 550 triệu đồng.
Toyota Rush sẽ là lựa chọn xe 7 chỗ ngồi giá rẻ dành cho người có nhu cầu mua xe gia đình

Thêm xe Toyota 7 chỗ giá rẻ về Việt Nam

0
Toyota Rush - một trong những mẫu xe mới được hãng xe Nhật Bản tung ra thị trường Việt Nam trong tháng 8 tới. Được biết, mẫu xe 7 chỗ ngồi này có giá bán rẻ hơn đàn anh Innova và Fortuner.