Chờ đợi chặng đua cuối tuần này trong chuỗi sự kiện hợp tác giữa Garena Free Fire và hãng siêu xe McLaren

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cuối tuần này, khi tham gia sự kiện "Free Fire thì là đỉnh của chóp!", người chơi sẽ được nhận vô vàn quà hot Free Fire x McLaren, đặc biệt khi đăng nhập ngày hôm nay 31.7 sẽ nhận ngay skin xe độc quyền Free Fire x McLaren P1 free vĩnh viễn.

Không chỉ vậy, các game thủ còn sẽ được nhận skin xe Thính Rực Lửa khi hoàn thành nhiệm vụ đăng nhập tích lũy và Balo Thần Tốc khi thu thập đủ huy hiệu rơi từ Hòm Xác.

Chờ đợi chặng đua cuối tuần này trong chuỗi sự kiện hợp tác giữa Garena Free Fire và hãng siêu xe McLaren - ảnh 1
Ngoài ra, chế độ chơi giới hạn Hộ Tống cũng sẽ được mở để người chơi được trải nghiệm. Sẽ có hai vòng cho mỗi lần chơi trong chế độ này. Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ trở thành "Phe hộ tống" hoặc "Phe cản trở" khi bắt đầu mỗi vòng. Phe cản trở sẽ có nhiệm vụ hộ tống chiếc xe đến một địa điểm cụ thể còn Phe hộ tống cần ngăn chặn điều này xảy ra.

Các đội sẽ lần lượt đóng vai trò của Phe cản trở và Phe hộ tống. Chiếc xe chỉ di chuyển về phía trước trong bán kính đã định khi Phe cản trở ở xung quanh và sẽ lùi về phía sau khi Phe hộ tống ở gần. Đồng thời, xe sẽ ngừng di chuyển khi cả Phe cản trở và Phe hộ tống ở trong tầm bắn. Đội nào sử dụng ít thời gian nhất để đưa xe đến đích hoặc ngăn cản xe ở khoảng cách xa nhất sẽ thắng. Chế độ Hộ Tống sẽ được mở cho đến ngày 3.8.2021!

Trang bị vật phẩm Free Fire x McLaren độc quyền

Những vật phẩm này sẽ giúp nhân vật của người chơi "ngầu khỏi bàn" kết hợp cùng chiếc McLaren P1 - siêu xe hybrid đầu tiên trên thế giới - được nâng cấp thêm các chỉ số thì còn gì bằng. Hiện hai vật phẩm hợp tác độc quyền là Bộ trang phục "Ông Hoàng Đường Đua" và skin xe "Thể Thao Thời Thượng" đã được mở bán.

Chờ đợi chặng đua cuối tuần này trong chuỗi sự kiện hợp tác giữa Garena Free Fire và hãng siêu xe McLaren - ảnh 2
Cũng từ hôm nay 31.7 đến 6.8, hai skin xe McLaren P1 mới chất lừ cũng sẽ được mở bán cho các game thủ muốn nâng chỉ số và thay đổi giao diện xe. Siêu xe McLaren P1 Kyanos và McLaren P1 Golden sẽ là hai skin xe mới lần này. Cả hai sẽ chỉ được mở bán trong khoảng thời gian giới hạn nên các game thủ đừng quên đăng nhập và chớp ngay thời cơ trong tuần này để sở hữu chúng!
Chờ đợi chặng đua cuối tuần này trong chuỗi sự kiện hợp tác giữa Garena Free Fire và hãng siêu xe McLaren - ảnh 3
Chờ đợi chặng đua cuối tuần này trong chuỗi sự kiện hợp tác giữa Garena Free Fire và hãng siêu xe McLaren - ảnh 4

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU