Cho chó phóng uế bị hàng xóm bắn, hai người thương vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đài Fox ngày 13.6 đưa tin một cặp đôi ở thành phố Denver (bang Colorado, Mỹ) bị một người hàng xóm bắn sau khi cho chó phóng uế.

Nạn nhân Isabella Thallas bị bắn chết khi cùng bạn trai dắt chó đi dạo /// Ảnh chụp màn hình Facebook Anna Thallas
Nạn nhân Isabella Thallas bị bắn chết khi cùng bạn trai dắt chó đi dạo
Ảnh chụp màn hình Facebook Anna Thallas

Sự việc xảy ra khi Darian Simon và bạn gái là Isabella Thallas dắt chó đi dạo tại khu chung cư trên đường North Fox hôm 10.6 và Simon quát con chó về việc phóng uế.

Theo lời Simon, khi đó họ nghe một người đàn ông tại căn hộ tầng trệt, được cảnh sát sau đó xác định là Michael Close (36 tuổi), lớn tiếng: “Các người có định dạy con chó không, hay chỉ quát?”

Cặp đôi cố ý phớt lờ Close nhưng phát hiện người này đang đứng trong căn hộ và chĩa súng vào họ. Khi đó Simon còn nghĩ rằng đó chỉ là một khẩu súng hơi nhưng đã bỏ chạy sau khi nghe nhiều tiếng súng nổ vang lên.

Thallas (21 tuổi) tử vong tại chỗ còn Simon bị trúng 2 phát đạn được đưa đi cấp cứu và không nguy hiểm đến tính mạng.

Close bị bắt trên đường 285 khi đang lái xe khỏi Denver và cảnh sát còn phát hiện một khẩu súng ngắn cùng một khẩu súng trường trên ghế phụ.

Theo cảnh sát, Close chưa từng có tiền án tiền sự nào được ghi nhận tại Colorado. Cơ quan điều tra nhận định vụ án xảy ra do tranh cãi về việc chó phóng uế. Nghi phạm hiện bị tạm giữ không được bảo lãnh về tội giết người cấp độ 1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU