chiu choi

Những mẫu thiết kế mang đậm dấu ấn Hoàng Gia do chính công chúa Thái Lan thiết kế /// NVCC

Dấu ấn Hoàng gia trên thương hiệu thời trang của công chúa Thái Lan

0
Những mẫu trang phục được trang trí bằng chỉ vàng, ngọc lam nạm… từ kỹ thuật thủ công tinh xảo của đội ngũ nghệ nhân giỏi bậc nhất thế giới tại Thái Lan; Những đêm trình diễn rực rỡ ánh đèn và sự xa hoa sang trọng; Bộ sách ảnh thời trang độc đáo nhân dịp kỷ niệm 16 năm thương hiệu tại Bangkok…
Mốt cho thú cưng nhà giàu dùng các thương hiệu xa xỉ

Mốt cho thú cưng nhà giàu dùng các thương hiệu xa xỉ

0
Thương hiệu thời trang xa xỉ Hermès vừa tung ra chiếc bát ăn cho chó "giá trên trời" là 1.140 USD khiến dân mạng bình luận không ngớt trên mạng xã hội. Mặc dù loại sản phẩm dành cho thú cưng này với người bình thường còn thực sự có chút khó khăn khi mua nó nhưng với sự mở rộng dần dần của thị trường, loại sản phẩm dành cho thú cưng siêu cao cấp này đã được các thương hiệu nắm bắt và thực sự phát triển nhanh chóng trên thị trường.
Một bộ mâm xe độ theo phong cách Maybach có giá dưới 20 triệu đồng không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật

Có nên độ mâm xe hơi bằng hàng 'nhái'?

0
Mâm xe hay còn gọi vành (la-zăng), một trong những món nâng cấp được chủ xe hơi ưa chuộng nhưng đáng tiếc, đây cũng là bộ phận bị làm giả nhiều nhất trong ngành ô tô. Vậy mâm độ hàng nhái có rủi ro gì và có đáng để nhắm mắt dùng thử?
“Ông chú POLO” đạt triệu view trên TikTok với bí quyết phối đồ “bao gái mê”

“Ông chú POLO” đạt triệu view trên TikTok với bí quyết phối đồ “bao gái mê”

0
Với hơn 500.000 người theo dõi và hàng triệu lượt view, tài khoản TikTok "Ông chú POLO" làm nhiều người không khỏi nhạc nhiên và thấy thú vị bởi nội dung và độ chịu chơi của người đàn ông U70 trong các clip. Chủ tài khoản này là ông Lưu Quốc Tân. Với phong cách ăn mặc cực chất, ông Tân, 63 tuổi, người Việt gốc Hoa nổi tiếng trên cộng đồng mạng bởi thần thái dễ thương, gu ăn mặc sành điệu “bao gái mê”.
Nguồn hình ảnh: NVCC