chính quyền

Chính quyền trên mạng xã hội

Chính quyền trên mạng xã hội

0
Thêm một tin vui về việc ứng dụng mạng xã hội để nâng cao hiệu quả của dịch vụ hành chính công ở VN. Lần này là trường hợp của UBND tỉnh Đồng Nai hợp tác với Zalo triển khai thêm kênh giải quyết thủ tục hành chính công qua mạng xã hội này.
Các công trình xây trên đất vi phạm tại xã Điền Xá (H.Nam Trực, Nam Định) vẫn chưa bị xử lý /// Ảnh Văn Đông

Chủ tịch xã sai phạm có 'hạ cánh an toàn'?

12
Kết luận thanh tra chỉ rõ sai phạm nghiêm trọng về đất đai tại xã Điền Xá (H.Nam Trực, Nam Định) nhưng việc xử lý cá nhân vi phạm, theo người dân địa phương, còn nương nhẹ, nhất là chỉ cho Chủ tịch xã nghỉ việc.
Cháy rừng dữ dội tại Florida

Cháy rừng dữ dội tại Florida

0

Chính quyền hạt Pasco tại Florida buộc phải di tản một khu bảo tồn thiên nhiên và đóng cửa các tuyến đường cao tốc ở vùng vịnh Tampa vì cháy rừng nghiêm trọng.

Truy nã kẻ giết người rồi đăng clip lên Facebook

Truy nã kẻ giết người rồi đăng clip lên Facebook

0

Cảnh sát ở bang Cleveland, Mỹ, đang kêu gọi một nghi can bị nghi ngờ đã đăng một video ghi lại cảnh giết một cụ già vào Chủ nhật vừa qua ra tự thú với chính quyền. Một cuộc truy nã đã diễn ra vào ngày 17.04 ở Cleveland sau khi vụ giết người "vô nghĩa" này làm rung chuyển thành phố và gây kinh hoàng trên mạng Internet.

Ngoại trưởng Mỹ đến Nga mang thông điệp cảnh cáo

Ngoại trưởng Mỹ đến Nga mang thông điệp cảnh cáo

0

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Rex Tillerson thay mặt chính quyền Donald Trump tới Moscow vào ngày 11.04, mang theo thông điệp thống nhất từ nhóm cường quốc phương Tây chỉ trích sự trợ giúp của Nga đối với Syria.

28 phụ nữ từng bị IS bắt giữ được tự do

28 phụ nữ từng bị IS bắt giữ được tự do

0

Chính quyền thành phố Misrata ở Libya hôm 5.4 vừa trả tự do cho 28 phụ nữ và 5 trẻ em châu Phi từng tìm cách di cư đến châu Âu nhưng lại bị tổ chức Nhà nước Hồi giáo cực đoan IS bắt giữ tại Libya hồi năm 2015.

Cây xăng Ba Chè vẫn hoạt động bất chấp “lệnh” cấm của chính quyền  /// Ảnh: Minh Hải

Cây xăng thách thức chính quyền

1
Cây xăng Ba Chè của doanh nghiệp tư nhân Huy Hoàng (xã Thiệu Đô, H.Thiệu Hóa, Thanh Hóa) vẫn hoạt động bất chấp 'lệnh' cấm của UBND tỉnh Thanh Hóa.
Chính quyền đô thị

Chính quyền đô thị

1
Đề xuất sáp nhập một số quận, phường của TP.HCM đang gây sự chú ý của dư luận, không chỉ bởi sự thay đổi về địa giới hành chính và biên chế mà cái chính là chỉ dấu để người ta bàn lại về lợi ích của chính quyền đô thị.

Tin đọc nhiều