chính phủ kiến tạo

Một số bộ công bố cắt giảm điều kiện kinh doanh chưa đúng thực chất

Một số bộ công bố cắt giảm điều kiện kinh doanh chưa đúng thực chất

0
Ngày 30.5, phát biểu tại buổi làm việc với các bộ, ngành về cắt giảm điều kiện kinh doanh và kiểm tra hàng hóa chuyên ngành, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết trong thời gian qua, một số bộ chưa công bố đúng thực chất, công tác cải cách chưa đúng tinh thần Chính phủ kiến tạo.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ lãnh đạo một số doanh nghiệp vào tháng 10.2017 /// Ảnh: TTXVN

Cú hích niềm tin từ Chính phủ kiến tạo

2
Nhiều điều kiện kinh doanh được cắt giảm, thủ tục hành chính giảm thiểu, tiếp cận vốn nhanh gọn hơn, chi phí ngoài luồng đã giảm... là kết quả của một năm thực thi quyết liệt Chính phủ kiến tạo từ trung ương tới địa phương.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu /// Ảnh: TTXVN

Chính phủ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp

0
Cuộc đối thoại suốt 6 giờ của Thủ tướng với doanh nghiệp cả nước hôm qua (17.5) đã có nhiều tràng pháo tay lớn kéo dài khi doanh nghiệp chỉ thẳng yếu kém của cán bộ công chức, cũng như khi người đứng đầu Chính phủ thể hiện thái độ cầu thị lắng nghe, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp.
‘Nợ xấu’ chính sách với ngư dân

‘Nợ xấu’ chính sách với ngư dân

0
Một trong những “trụ cột” của Chính phủ kiến tạo là vấn đề xây dựng thể chế. Do vậy, Chính phủ quyết không để nợ đọng văn bản, đặc biệt là những chính sách có ảnh hưởng đến việc làm ăn, sinh kế của người dân, doanh nghiệp.
Phát động 'Xây dựng văn hóa doanh nghiệp VN'

Phát động 'Xây dựng văn hóa doanh nghiệp VN'

1
Tối 7.11, tại Nhà hát Lớn - Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và phát động cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp VN”. Buổi lễ do Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp VN tổ chức.
Chính phủ hành động

Chính phủ hành động

0
Hôm qua (25.8), “Tổ đặc nhiệm” của Thủ tướng do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng làm tổ trưởng, đã có buổi làm việc đầu tiên tại Bộ KH-ĐT để giám sát các kết luận của lãnh đạo Chính phủ.

Tin đọc nhiều