chim trời

Chim cò về trú ngụ ở vườn chim

Ông chủ vườn chim trời

0
“Tôi chỉ bảo vệ được chim khi chúng về đây làm tổ, tránh được nạn săn bắn, tận diệt...”, đó là tâm sự của ông Hà Huyền Mộng.
 
<i class="e-mag"></i>Người đàn ông 40 năm cưu mang chim trời

Người đàn ông 40 năm cưu mang chim trời

0
Khu rừng đước trên 40 năm tuổi giữa đầm tôm ở xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. là nơi trú ngụ của hàng chục ngàn cá thể chim, trong đó có nhiều loài quý hiếm.
Đàn cò bay lượn trên khu vườn tre /// THANH DŨNG

Người che chở chim trời

3
15 năm qua, ông Chín xem lũ chim trời như vật nuôi, chăm sóc cho chúng dù chẳng thu được nguồn lợi nào.
Mỗi ngày một gian hàng ở đây có thể bán đến cả trăm con chim các loại, thu lời 3 - 5 triệu đồng /// Chí Nhân

Chợ nông sản tận diệt chim trời

29
Hàng ngàn con chim lớn nhỏ đủ loại bị săn bắt từ tự nhiên đang hoảng loạn, sợ sệt, run rẩy, đờ đẫn trong các lồng sắt hoặc bị trói chân treo ngược lên thành từng chùm, có loại còn bị vặt trụi lông... 
Các loa phát tiếng chim cú heo bủa vây nhà chim yến của hộ ông Lê Văn Minh  /// ẢNH: PHƯƠNG BÌNH

Hàng xóm kiện nhau vì chim trời

35
Cho rằng hàng xóm nuôi chim yến gây ô nhiễm trên nóc nhà của mình, nhiều hộ dân xung quanh đã trang bị loa phát ra tiếng... chim cú heo cho bõ ghét, dẫn đến kiện tụng nhau ra chính quyền.
 /// Ảnh minh họa

Chim va vào động cơ máy bay khi hạ cánh

0
Cụ thể chuyến bay VJ153/132 từ Hà Nội đi TP.HCM và ngược lại đã phải hủy và làm ảnh hưởng dây chuyền chậm chuyến của một số chuyến bay khác. 
Phải ngăn chặn tận diệt chim trời

Phải ngăn chặn tận diệt chim trời

10
Mới đây về quê ở H.Cần Giờ, TP.HCM tôi bắt gặp mấy nhóm người chuyên hành nghề bẫy, bắt chim trời. Người bắt, bẫy chim đứng ở các trụ điện, giương sào cao lên ngang với trụ điện, để bẫy chim (ảnh), bởi loài chim sẻ thường đậu vào dây điện hoặc các trụ điện.
Tàn sát chim trời

Tàn sát chim trời

0
Cứ đến mùa thu, khi chim di cư cùng các loài cò, vạc tìm về những vùng đầm bãi hay các cánh đồng đã gặt ở các tỉnh phía Bắc để kiếm ăn, thì các loại cạm bẫy cũng được giăng lên ở khắp nơi.
Trồng cỏ để... bảo vệ máy bay

Trồng cỏ để... bảo vệ máy bay

0
(TNO) Những cú va chạm với chim trời gây tai nạn vô cùng nguy hiểm cho máy bay. Một cách khắc chế thú vị là... trồng cỏ thảo nguyên thân cao quanh sân bay.
Chim trời va vào máy bay Jetstar Pacific

Chim trời va vào máy bay Jetstar Pacific

0
(TNO) Sáng 21.7, đại diện Jetstar Pacific (JP) xác nhận máy bay của hãng đã bị chim trời va đập khi chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Vinh vào đêm 20.7.