Chiêu sinh khóa học Trợ tá Phương pháp Montessori AMI độ tuổi 0-3

0

Từ ngày 11 - 28.7, Công ty TNHH Giáo dục Montessori Việt Nam (MVEC) hợp tác với Trung tâm đào tạo Montessori Đông Bắc Hoa Kỳ (MTCNE) và Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) thông báo tổ chức khóa đào tạo Trợ tá Montessori AMI độ tuổi 0-3.

Chiêu sinh khóa học Trợ tá Phương pháp Montessori AMI độ tuổi 0-3 - ảnh 1

Giảng viên hướng dẫn đến từ Hiệp Hội Montessori Quốc tế AMI.

Với mong muốn góp phần giới thiệu triết lý và phương pháp giáo dục Montessori cho lĩnh vực giáo dục mầm non, Montessori Việt Nam hợp tác tổ chức khóa đào tạo trợ tá và đào tạo giáo viên Montessori nhằm giúp các bậc phụ huynh, các giáo viên có thêm kiến thức, kỹ năng trong việc giáo dục trẻ thơ theo quan điểm của phương pháp Montessori.

Chương trình giảng dạy của khóa học trợ tá Montessori khai giảng vào ngày 11.7.2022 được hướng dẫn trực tiếp bởi cô Sharlyn M. Smith, Giám đốc đào tạo các khóa Giáo viên Montessori và Trợ Tá Montessori AMI độ tuổi 0-3. Đồng thời, cô còn là Giáo sư - Giảng viên Đại Học Loyola tại Hoa Kỳ. Hiện nay, cô còn giữ vai trò chuyên gia tư vấn và Giám khảo Quốc tế AMI.

Trong môi trường Montessori, vai trò của người Trợ Tá luôn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của lớp học. Vì vậy, một người Trợ Tá giỏi chuyên môn sẽ hỗ trợ tốt cho giáo viên Montessori thông qua sự tương tác và phối hợp cùng với trẻ. Họ không chỉ là những người hỗ trợ chuẩn bị môi trường, mà còn là người hỗ trợ bảo vệ sự tập trung của trẻ, đồng thời, đảm bảo việc thực hành phương pháp Montessori chính xác và hiệu quả...

Chiêu sinh khóa học Trợ tá Phương pháp Montessori AMI độ tuổi 0-3 - ảnh 2
Khóa đào tạo Phương pháp Giáo dục Montessori AMI luôn nhận được sự quan tâmđông đảo của các học viên

Khóa đào tạo Trợ tá Montessori AMI cho độ tuổi 0-3 diễn ra trong hơn 2 tuần. Học viên sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6 (17h00 - 20h00) và thứ 7 (9h00 - 17h00). Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và được phiên dịch bởi Thầy Võ Gia Tỷ, Giáo viên Montessori AMI.

Nội dung đào tạo kỹ lưỡng và sinh động

Để trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho người học, nội dung đào tạo xoay quanh nhiều chủ đề đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đó là:

· Môi trường được chuẩn bị

· Trí tuệ thẩm thấu, các thời kỳ nhạy cảm

· Trật tự, sự độc lập và vận động

· Sự phát triển ngôn ngữ và nhận thức

· Quan sát khoa học, tự do và kỷ luật

· Âm nhạc, nghệ thuật và tự nhiên

Học viên phải tham dự đủ 90% thời gian học, hoàn thành 60 giờ lý thuyết, 9 giờ quan sát và 3 bài luận.

Chứng chỉ: Trợ tá Montessori Quốc tế AMI lứa tuổi 0-3 được cấp bởi Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI).

Sau khóa đào tạo Trợ tá Montessori khai giảng ngày 11.7.2022 này, chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức khoá đào tạo Giáo viên Montessori độ tuổi 0 -3 vào tháng 9.2022 tại thành phố Đà Nẵng.

Phương pháp giáo dục Montessori tập trung xây dựng nền tảng cho trẻ trong những năm đầu đời (từ 0 - 6 tuổi), giúp thúc đẩy tiềm năng của trẻ thông qua việc tạo ra một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp với những giáo cụ học tập chuyên biệt. Trẻ được phát triển đồng đều về tư duy, khả năng sáng tạo, kỹ năng mềm như giao tiếp, xử lý tình huống, làm việc nhóm... thông qua việc “học đi đôi với hành”.

Chương trình khoá đào tạo Trợ tá Montessori độ tuổi 0-3 năm nay chỉ tuyển sinh 50 chỉ tiêu với học phí 8,5 triệu đồng/học viên.

Học viên quan tâm đến chương trình đào tạo Trợ Tá Montessori 0-3 có thể đăng ký tại đường dẫn: https://forms.gle/Jp92z6c4FEFCP2f47

Mọi chi tiết về thông tin và đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC MONTESSORI VIỆT NAM

ĐC: Số 05 Đường 23 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân phú, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM

ĐT: 0908 4545 03 (Ms.Thùy Trang)

Website: https://montessori.org.vn

Email: info@montessori.org.vn

FB: https://www.facebook.com/montessorivietnam2006

(Montessori Việt Nam).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU