chiếu phim

 /// Ảnh: Tư liệu

Chiếu phim nước ngoài lấy bối cảnh Việt Nam

0
Trong tháng 7 này, Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (Hà Nội) sẽ trình chiếu 3 tác phẩm điện ảnh nổi tiếng từng quay lấy bối cảnh VN là L’amant (Người tình, 1992), Indochine (Đông Dương, 1992) và The Quiet American (Người Mỹ trầm lặng, 2002). Mở màn là buổi chiếu phim Người tình vào 19 giờ 30 ngày 12.7.
“Thắp lửa”  cho các bạn trẻ khởi nghiệp

“Thắp lửa” cho các bạn trẻ khởi nghiệp

0
Tối 10.5.2018, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM và Creative Entrepreneurs Network (CEN), một mạng lưới phi lợi nhuận của các doanh nghiệp sáng tạo, đã tổ chức buổi chiếu phim và giao lưu với đạo diễn Cheryl Houser và 30 doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo của Việt Nam.
Lưu luyến nghề chiếu phim lưu động vùng biên

Lưu luyến nghề chiếu phim lưu động vùng biên

0
Để có được những buổi "chiếu bóng" phục vụ bà con vùng biên giới ở tỉnh Tây Ninh, Đội chiếu bóng lưu động thuộc Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh Tây Ninh với vài thành viên đã có những hành trình gian nan và thầm lặng...
 /// Ảnh: Galaxy

Đợt phim miễn phí kỷ niệm các ngày lễ lớn

0
Bộ VH-TT-DL đã giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với các công ty sản xuất phim và chiếu bóng các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư cùng tổ chức đợt chiếu phim miễn phí kỷ niệm các ngày lễ lớn 30.4, 1.5, 7.5, 19.5 năm 2017 và chào mừng Năm du lịch quốc gia 2017: Lào Cai - Tây Bắc.
Camera thời thực tế ảo

Camera thời thực tế ảo

0
Hãng Lytro vừa công bố một dạng camera hoàn toàn mới, tên Lytro Immerge, được thiết kế một cách vô cùng đặc biệt để ghi lại những hình ảnh từ các trải nghiệm thực tế ảo (VR). 
Khám phá miễn phí điện ảnh Israel

Khám phá miễn phí điện ảnh Israel

0
Trong khuôn khổ Liên hoan phim Israel 2014 do Đại sứ quán Israel tại VN tổ chức, các phim Thư phương xa, Gãy cánh, Điều ngọt ngào, Ông mối, Bạn đồng hành sẽ được chiếu miễn phí từ ngày 6-10.11 tại lầu 3-4, Trung tâm thương mại ICON 68 (số 2, Hải Triều, Q.1, TP.HCM).
Những cuộc đời đáng sống

Những cuộc đời đáng sống

0
(iHay) Những cuộc đời đáng sống ký sự truyền hình về cuộc đấu tranh đòi quyền bình đẳng của những người khuyết tật tại Mỹ.
Rạp chiếu phim tư nhân thắng lớn

Rạp chiếu phim tư nhân thắng lớn

0
903 tỉ đồng doanh thu chiếu bóng tại các rạp chiếu phim ở VN trong năm qua, vừa được tạp chí điện ảnh The Hollywood Reporter (Mỹ) công bố - hoàn toàn đến từ các rạp tư nhân hoặc có vốn đầu tư nước ngoài.
Cà phê trong rạp chiếu phim

Cà phê trong rạp chiếu phim

0
Cà phê kết hợp với rạp chiếu phim không phải là một mô hình quá mới mẻ. Tuy nhiên để tạo được cảm giác "như ngồi trong rạp" như quán cà phê ở Paris này lại không hề đơn giản chút nào. 
Xem và nghe 22.2.2013

Xem và nghe 22.2.2013

0
Triển lãm Không quốc gia: Nghệ thuật đương đại từ Nam và Đông Nam Á từ ngày 22.2 đến 22.5.2013 tại Bảo tàng Solomon R.Guggenheim (1071 đại lộ Số Năm, New York, Mỹ). Triển lãm có sự góp mặt của 22 nghệ sĩ và các nhóm, trong đó có các nghệ sĩ Việt Nam gồm: Trần Lương, Trương Tân (Hà Nội), Tuấn Andrew Nguyễn và nhóm Propeller (TP.HCM). (N.B)
Tuần lễ văn hóa Tây Ban Nha tại TP.HCM

Tuần lễ văn hóa Tây Ban Nha tại TP.HCM

0
Tuần lễ văn hóa Tây Ban Nha sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 25-11 nhân kỷ niệm 35 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Tây Ban Nha, với ba hoạt động chính: chiếu phim, triển lãm ảnh và biểu diễn guitar.

Tin đọc nhiều