chiến sĩ trẻ

Chàng lính cứu hỏa điển trai, tài năng và giàu lòng thương người	 /// Ảnh: Nữ Vương

Sống đẹp: Chàng trai xông vào lửa cứu 7 người mắc kẹt

4
Hình ảnh chàng trai xông vào chữa cháy cứu thoát 7 người mắc kẹt trong đám cháy tại căn nhà số 168 Đề Thám (P.Cầu Ông Lãnh, Q.1) vào tháng 7.2020 vẫn còn nguyên vẹn trong tâm thức của những người dân ở đây.
Những lần các chiến sĩ trẻ phải ngả lưng xuống nền đất vì quá mệt /// NVCC

Những đêm trắng...

1
Hình ảnh những chiến sĩ trẻ nằm nghỉ vất vưởng trong bộ đồ bảo hộ cồng kềnh tại sân bay các lần đón công dân về nước cách ly khiến nhiều người phải nghẹn lòng.
 
Chiến sĩ mặc đồ bảo hộ, khử khuẩn để vào khu cách ly	
	 /// Ảnh: Nhật Linh

Niềm tin chiến thắng

0
Ngày hoàn thành cách ly tập trung tại Sư đoàn 317, chị Võ Thị Thanh Trúc (29 tuổi) đã dành cho tôi hơn một tiếng đồng hồ để kể về 17 ngày cách ly mà chị xem là khó quên trong đời.
Đội võ thuật Tiểu đoàn huấn luyện cơ động trong giờ học môn côn nhị khúc /// Anh Phương

Huấn luyện võ thuật cho chiến sĩ trẻ

0
Nhằm trang bị cho các chiến sĩ mới có sức khỏe tốt, tính nhanh nhạy và những bài võ cổ truyền để phục vụ công tác sau này, trong khóa huấn luyện năm 2018, Tiểu đoàn huấn luyện cơ động - Bộ đội biên phòng (BĐBP) Kiên Giang, đã thành lập đội võ thuật, bố trí giáo viên truyền dạy.
Nhờ học tiếng Khmer mà các chiến sĩ biên phòng dễ dàng giao tiếp với bà con dân tộc /// Ảnh: Bảo Thy

Chiến sĩ biên phòng học tiếng Khmer

0
Nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân vùng biên giới, cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Phú Mỹ (H.Giang Thành, Kiên Giang) đã tranh thủ ngày nghỉ, giờ nghỉ để học thêm tiếng Khmer.
Khuân vác gỗ đến điểm tập kết để dựng nhà /// Ảnh: Mạnh Cường

Tình người nơi đất lở

0
144 hộ dân ở xã Trà Vân (H.Nam Trà My, Quảng Nam) lâm vào cảnh không có chỗ ở, do hậu quả của các trận bão, lũ, chưa kể nhiều ngôi nhà hiện nằm trong vùng có nguy cơ sạt lở.
Các chiến sĩ trẻ chăm sóc vườn rau  /// Ảnh: Trần Hiếu

Vườn rau chi đoàn của lính vùng biên

0
Biên giới vào cuối mùa mưa. Vừa ngớt những cơn mưa rừng trút xuống dai dẳng là cái nắng gắt khó chịu. Nắng táp vào mặt nóng hầm hập với nhiệt độ trên dưới 40 độ khiến mặt ai cũng sạm lại. 
Hội trại về nguồn

Hội trại về nguồn

0
Hơn 200 chiến sĩ trẻ của một số đơn vị thuộc lực lượng vũ trang đã tham gia hội trại về nguồn với chủ đề 'Tiếp bước truyền thống' do Đoàn An ninh II C3 (Tổng cục An ninh II - Bộ Công an) tổ chức, diễn ra trong hai ngày 26 và 27.4, tại Khu di tích C51, xã Thạnh Tây, H.Tân Biên (tỉnh Tây Ninh).
Tuyên dương chiến sĩ trẻ sáng tạo tiêu biểu toàn quân

Tuyên dương chiến sĩ trẻ sáng tạo tiêu biểu toàn quân

0
Ngày 21.5, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam, Ban Thanh niên Quân đội tổ chức tổng kết giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong quân đội lần 8 năm 2012 và tuyên dương chiến sĩ trẻ tiêu biểu toàn quân năm 2013.
Thao trường “Binh chủng thép”

Thao trường “Binh chủng thép”

0
Được mệnh danh là Binh chủng thép, chiến sĩ Trung đoàn xe tăng 409 (Quân khu 1) ngày đêm rèn luyện trên thao trường rộng tới 5 km.

Tin đọc nhiều