chiến lược

Cuộc họp vào ngày 2.6 ở Vienna sẽ là cơ hội đầu tiên để đánh giá quan điểm của ông Khalid Al-Falih, Bộ trưởng Năng lượng Ả Rập Xê Út mới /// Reuters

Nội bộ OPEC bớt lục đục nhờ giá dầu phục hồi

0
Tuần tới có thể là lần đầu tiên các thành viên của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đồng ý rằng chiến lược tăng bơm dầu để giành thị phần của Ả Rập Xê Út đã và đang có hiệu quả.
5 bí quyết để 'giữ chân' nhân viên

5 bí quyết để 'giữ chân' nhân viên

0
(TNO) Tuyển nhân viên là một chuyện, nhưng làm sao 'giữ chân' được những tài năng trẻ cống hiến cho công ty là cả một nghệ thuật. Và người lãnh đạo, chẳng khác nào một nghệ sĩ phải khéo léo gầy dựng được mối quan hệ tốt đẹp với nhân viên của mình.
Chiến lược đằng sau hạng vé mới 'SkyBoss' của Vietjet

Chiến lược đằng sau hạng vé mới 'SkyBoss' của Vietjet

0
Lần đầu tiên, một hãng hàng không đang phục vụ khách hàng đại chúng như Vietjet tung ra hạng vé mới SkyBoss, độc đáo, mới lạ và hàng loạt ưu tiên dành cho những vị khách sẵn sàng “chi thêm tiền”. Phải chăng Vietjet đã thay đổi khách hàng mục tiêu, hướng đối tượng phục vụ đến các doanh nhân, chính trị gia, người nổi tiếng?
Nga dùng chiêu ‘bên miệng hố chiến tranh’ với phương Tây

Nga dùng chiêu ‘bên miệng hố chiến tranh’ với phương Tây

7
(TNO) Các chuyên gia Nga nhận định Nga đang dùng chiến lược “bên miệng hố chiến tranh” với phương Tây, tiến hành hàng loạt những cuộc tập trận rầm rộ nhằm gửi thông điệp đến phương Tây: hãy giữ khoảng cách và đừng nhúng tay quá nhiều vào tình hình Ukraine.
Thiếu chiến lược vắc xin

Thiếu chiến lược vắc xin

1
Bất luận cơ quan quản lý có giải thích như thế nào thì tình trạng khan hiếm vắc xin dịch vụ kéo dài hơn 1 năm nay chứng tỏ 2 chuyện: thứ nhất, người dân chưa có lại niềm tin với tiêm chủng mở rộng; thứ hai, quan trọng hơn, chúng ta đang thiếu một chiến lược sản xuất và sử dụng vắc xin dài hạn.