Chiến Địa Phân Tranh: Mùa giải hè 2022 khởi tranh từ 4.4 với 100 triệu đồng tiền thưởng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiến Địa Phân Tranh đã chính thức trở lại và mùa giải Hè 2022 hứa hẹn sẽ thật bùng nổ trong tháng 4 này.

Sau những thành công tại các mùa trước, Chiến Địa Phân Tranh - sân chơi quen thuộc với cộng đồng Free Fire Việt Nam sẽ khởi tranh mùa giải thứ 5 từ ngày 04.04 tới đây với tổng giá trị giải thưởng 100 triệu đồng, cùng loạt thay đổi mới hấp dẫn. "Chạm Đỉnh Giấc Mơ" là thông điệp mà Ban Tổ Chức lựa chọn để gửi gắm tới cộng đồng Free Fire trên toàn quốc, hãy tiếp tục tiến lên phía trước, tin vào bản thân để trở thành niềm tự hào cho khu vực của bạn.

Chiến Địa Phân Tranh: Mùa giải hè 2022 khởi tranh từ 4.4 với 100 triệu đồng tiền thưởng - ảnh 1

Nâng số lượng các khu vực tham dự

Chiến Địa Phân Tranh mùa Hè 2022 sẽ có sự thay đổi về quy mô để nâng cao chất lượng của các khu vực. 54 tỉnh thành sẽ tranh tài, trong đó xuất hiện 2 khu vực mới toanh bao gồm các tỉnh thành sau:

  • Khu vực Tây Bắc gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Cao Bằng và Hòa Bình.
  • Khu vực Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

Ở 2 khu vực mới, người chơi có thể đến từ các tỉnh thành khác nhau. Miễn là tỉnh thành của từng thành viên phải nằm trong 1 khu vực chung.

Cộng đồng có quyền quyết định bản đồ thi đấu

Các chiến địa sẽ thi đấu ở tất cả 5 bản đồ đang có trong tựa game Free Fire. Đây cũng là lần đầu tiên Garena Free Fire áp dụng cả 5 bản đồ vào một giải đấu.

Chiến Địa Phân Tranh: Mùa giải hè 2022 khởi tranh từ 4.4 với 100 triệu đồng tiền thưởng - ảnh 2

Thú vị hơn, bắt đầu từ Vòng bảng, cộng đồng Free Fire sẽ là người quyết định bản đồ thi đấu ở trận đầu tiên cho các team bằng cách vote trên fanpage Cộng Đồng Free Fire Việt Nam trước 1 ngày diễn ra vòng bảng.

Tương tự tại Chung kết, cộng đồng cũng là người lựa chọn bản đồ thi đấu cho trận mở màn. Bản đồ trong các trận 2-3-4-5 sẽ được Ban Tổ Chức bốc thăm ngẫu nhiên. Chiến địa đứng đầu Vòng bảng sẽ là team lựa chọn map thi đấu ở trận cuối cùng - trận 6, đây là đặc quyền cho team có thành tích tốt nhất vòng bảng.

Điểm cộng chung kết

Các chiến địa sẽ nhận ngay điểm cộng tương ứng với thứ hạng của mình tại vòng bảng. Điểm cộng chung kết sẽ được tính như sau:

Chiến Địa Phân Tranh: Mùa giải hè 2022 khởi tranh từ 4.4 với 100 triệu đồng tiền thưởng - ảnh 3

Chi tiết giải thưởng

Trong tổng giải thưởng trị giá 100 triệu đồng, đội Vô địch sẽ đem về 40 triệu đồng tiền thưởng, Á Quân là 15 triệu đồng. Ngoài ra, phần quà dành cho MVP giải đấu là 1,5 triệu đồng cho sự nỗ lực và tỏa sáng của mình.

Chiến Địa Phân Tranh: Mùa giải hè 2022 khởi tranh từ 4.4 với 100 triệu đồng tiền thưởng - ảnh 4

Lịch trình giải đấu

Chiến Địa Phân Tranh: Mùa giải hè 2022 khởi tranh từ 4.4 với 100 triệu đồng tiền thưởng - ảnh 5

Tương tự như các mùa giải trước, Chiến Địa Phân Tranh mùa Hè 2022 cũng có 5 giai đoạn. Các đội sẽ tranh tài từ vòng loại tới vòng bảng để tìm ra 12 chiến địa xuất sắc nhất tham dự vào chung kết diễn ra vào ngày 1.5 tới đây.

Các trận đấu tại vòng bảng và chung kết của giải đấu được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng của Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire Esports.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU